รีเซต

ชวนฮาพาหายเครียด!! จิ๊บ-ตุ้ย ไม่หวั่นอายุนำทีมออกกำลังกายสุดเทรนด์ ใน ภารกิจพิชิตเกม

ชวนฮาพาหายเครียด!! จิ๊บ-ตุ้ย ไม่หวั่นอายุนำทีมออกกำลังกายสุดเทรนด์ ใน ภารกิจพิชิตเกม
Entertainment Report_1
29 กรกฎาคม 2563 ( 05:00 )
204

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่กลับมาออกอากาศเสริฟความสนุก ความฮา พาหายเครียด กันไปแล้วยกใหญ่ ล่าสุด รายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” สุดยอดรายการเกมมิ่งเรียลลิตี้จากประเทศเกาหลี ที่ทาง ออนไลน์สเตชั่น ผู้นำธุรกิจด้านสื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทยภายใต้กลุ่มทรู ส่งตรงความสนุกถึงมือผู้ชม ก็เดินทางมาถึง EP สุดท้ายในซีซั่นนี้ แต่ความสนุกใน EP นี้ไม่น้อยลงเลย

จิ๊บ-ตุ้ย ไม่หวั่นอายุนำทีมออกกำลังกายสุดเทรนด์ ใน ภารกิจพิชิตเกม

พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ 2 แขกรับเชิญสายแข็ง อย่าง “ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา” และ “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย” พร้อมด้วย 2 ตัวแทนความเกรียนระดับสูง “อาร์ม และ มีน OHANA” จากช่อง OHANA เกมนี้ กล้าพูดได้เลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข ขอรวมพลังกับพี่น้องสุดแซ่บพิธีกรประจำบ้าน เซน และ นิกกี้ ที่จะมาคว้าชัยชนะ ฝ่าภาระกิจต่างๆ ในเกม “Ring Fit Adventure” เกมการออกกำลังกายสุดเทรนด์ ที่ไม่ได้มีดีแค่เกม แต่ยังเรียกเหงื่อได้ดีมากอีกด้วย โดยเริ่มตั้งแต่ บอดี้เวท คาร์ดิโอ โยคะ ทำเอาแขกรับเชิญ และ พิธีกร ต่างก็หอบ และหมดแรงไปตามๆกัน งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า ระหว่างเสียเหงื่อเพราะออกกำลังกาย หรือ เสียน้ำตาเพราะต้องฮากันท้องแข็ง อันไหนจะมากกว่ากัน

ไปเอาใจช่วยแขกรับเชิญ จิ๊บ ตุ้ย อาร์ม และ มีน จากช่อง OHANA ว่าจะเอาชนะ ภารกิจในครั้งนี้สำเร็จหรือไหม ในวันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม นี้ ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ เวลา 17.00 น. พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/และhttps://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EP ได้ที่เดียวกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สู้ยิบตา!! ซัน-โบวี่-ดาว งัดทีเด็ดเปิดโหมดท้าดวล ใน ภารกิจพิชิตเกม

>> ห้ามพลาด!! ท๊อปแท๊ป-นารา บุกบ้านภารกิจพิชิตเกม ชวนเอ็กซ์ครอสเล่นเกมคลายร้อน

>> ฮาลั่น!! แอร์-แพรว พิสูจน์มิตรภาพ ภารกิจพิชิตเกม ชวนใน Overcooked 2

>> เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา ใน รายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand