รีเซต

เปิดภาพแรก “ใบเตย สุธีวัน” หลังถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ ใส่ชุดสีชมพูหน้าตาสดใส ยกมือไหว้ขอบคุณ

เปิดภาพแรก “ใบเตย สุธีวัน” หลังถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ ใส่ชุดสีชมพูหน้าตาสดใส ยกมือไหว้ขอบคุณ
ดาราเดลี่บันเทิง
16 พฤศจิกายน 2566 ( 07:52 )
181

เปิดภาพแรก ใบเตย สุธีวันหลังถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ ใส่ชุดสีชมพูหน้าตาสดใส ยกมือไหว้ขอบคุณ

          เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนคำร้องปล่อยชั่วคราว ของ น.ส.สุธีวัน กุญชร หรือ ทวีสิน หรือ ใบเตย อดีตนักร้องนักแสดงสาวชื่อดังอายุ 35 ปี จำเลยที่ 3 คดีฉ้อโกงแชร์ ลูกโซ่ Forex-3D หมายเลขดำ อ.989/2566 ที่ นายชาญวิทย์ ทวีสิน หรือ ลุคซ์ น้องชาย และนายอมร กุศล ทนายความของ น.ส.สุธีวัน หรือ ใบเตย ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 5 ล้านบาท ขอความเป็นธรรมต่อศาลเรื่องขอปล่อยชั่วคราว เมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา วันนี้ศาลสั่งให้เบิกตัวใบเตยจากทัณฑสถานหญิงกลาง มาไต่สวนตามนัด ขอปล่อยชั่วคราวของจำเลยวันนี้

 

        โดยเวลา 11.30 น. ศาลให้ประกันตัว ปล่อยตัวชั่วคราว ใบเตยด้านนักร้องสาวปล่อยโฮ ยกมือไหว้ผู้พิพากษา พร้อมโผกอดน้องชายด้วยความดีใจ โดยมีเงื่อนไข วงเงินหลักทรัพย์ เป็นเงินสดจำนวน 5 ล้าน, ติดกำไลEM, ห้ามออกนอประเทศ, รายงานตัวตามที่ศาลนัด ซึ่งหลังจากฟังคำตัดสินของศาล เจ้าหน้าที่ได้นำตัว ใบเตยไปยังห้องของฝ่ายควบคุมผู้ต้องขังประจำศาลอาญา เพื่อรอนำตัว ใบเตยกลับไปยังทัณฑสถานหญิงกลาง และรอปล่อยตัวต่อไป

 

        ล่าสุดเวลา 19.50 น. ใบเตย สุธีวันได้ถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำแล้ว ด้วยสีหน้าเรียบเฉย สวมแมสก์ปิดปาก ชุดเดรสสีชมพูดลายดอก ทั้งนี้ใบเตยได้ยกมือไหว้สื่อมวลชน แต่ยังไม่ได้การให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อม