รีเซต

พั้นซ์ วิ่งแก้บนรอบสนามหลวง หลังเพลง เก็บซ่อน ทะลุ100ล้านวิว!!

พั้นซ์ วิ่งแก้บนรอบสนามหลวง หลังเพลง เก็บซ่อน ทะลุ100ล้านวิว!!
TNN ช่อง16
28 ตุลาคม 2564 ( 22:52 )
144

ทำเอาดีอกดีใจยกใหญ่เมื่อทราบว่าเพลง “เก็บซ่อน” ยอดวิวพุ่งทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้ว พั้นช์ วรกาญจน์  โรจนวัชร รีบจัดการชวนทีมงานไปสักการระ ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร และวิ่งรอบสนามหลวงเพื่อแก้บนทันที  งานนี้ทั้งดีใจทั้งหอบแฮ่กไปพร้อมๆ กัน แต่เจ้าตัวก็สู้ตาย เพราะสิ่งที่ขอไว้สมหวังดั่งใจ  จนยิ้มแก้มปริกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว


ก่อนหน้านี้ตอนปล่อยเพลงเก็บซ่อน พั้นช์ วรกาญจน์ ได้แอบมาบนส่วนตัวกับศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร ขอให้เพลงนี้ทะลุ100ล้านวิว เมื่อไหร่จะมาไหว้ขอบคุณและวิ่งรอบสนามหลวง 1 รอบ เพื่อเป็นการแก้บน ซึ่งในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา พั้นช์และทีมงานได้เตรียมดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้ขอบคุณศาลหลักเมืองตามที่เคยรับปากไว้  ก่อนจะพาน้องๆ ศิลปินจากค่ายข้าวสารมิวสิคมาร่วมวิ่งเป็นเพื่อนเพื่อแก้บน  


หลังจากวิ่งเสร็จเจ้าตัวได้เดินทางไหว้กรมหลวงชุมพร พระราม 4 และเดินทางต่อไปยัง วัดหลวงพ่อโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อนำไข่ต้มมาแก้บนและขอบคุณหลวงพ่อโสธรที่ช่วยให้ยอดวิวเพลงเก็บซ่อนทะลุ 100 ล้านวิว สมใจหวัง  ก่อนจะซื้อล๊อตเตอรี่เสี่ยงโชคเป็นการปิดท้ายภาระกิจในครั้งนี้  งานนี้ทำเอาแฟนคลับอยากรู้เลยว่าเจ้าตัวซื้อเลขอะไรบ้างจะได้ตามไปซื้อกัน  เพราะสาวพั้นช์นั้นขึ้นชื่อเรื่องมีดวงในด้านการเสี่ยงโชคอยู่บ่อยๆ เอาล่ะ...เรามาลุ้นกันว่าครั้งนี้สาวพั้นช์จะดวงดีถูกรางวัลชุดใหญ่เหมือนที่ผ่านมาหรือไม่...