ไม่ไช่มือที่สาม! น้ำฝน ทวีพร เผย ศรราม แมนดี ไม่คาดหวังความสัมพันธ์บอกถ้าสบายใจแล้วโทร.มาได้!

ไม่ไช่มือที่สาม! น้ำฝน ทวีพร เผย ศรราม แมนดี ไม่คาดหวังความสัมพันธ์บอกถ้าสบายใจแล้วโทร.มาได้!
Entertainment Report_2
21 มิ.ย. 61
6.4K

นาทีนี้มีแต่คนจับตามอง “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์”  Miss Tourism Asia International 2011 สาวผู้ตกเป็นข่าวผู้กุมหัวใจของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่หลายคนพุ่งไปที่ความสัมพันธ์ เจ้าตัวเพราะได้เคลียร์ใจกับสื่อจริงจังแล้วว่า ยื่นยันไม่มีใช่มือที่สามที่ทำให้ “นิโคล เทริโอ” กับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” เลิกกัน แต่ยืนยันฝ่ายชายเป็นคนบอกว่าเลิกกับนักร้องสาวแล้ว เริ่มคุยกันตอนเดือนเมษายน คุยกันในระยะสั้น และการมาหาที่คอนโดก็มาเยี่ยมหากันในฐานะพี่น้อง จากนั้นโทรศัพท์ของตนหายจึงไม่ได้ติดต่อกับฝ่ายชายอีก

(อ่านข่าว>>โสดครับผม! หนุ่ม ศรราม ยันไม่ได้นอกใจ นิโคล เลิกก่อนถึงเปิดใจคุย น้ำฝน ในระยะสั้น!)

 

 

 

ส่วนกรณีการไปหาสู่ที่คอนโดเป็นเพียงความสนิทสนมกันในฐานะพี่น้อง ส่วนเรื่องอื่นใดที่มากกว่านี้ขอไม่ตอบให้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ยอมรับว่าฟังสัมภาษณ์ของหนุ่มที่พูดกับนักข่าวก่อนหน้านี้ว่าแมนดี รู้จักก็บอกรู้จักไม่ปิดบังเหมือนคนอื่น ยืนยันรู้จักฝ่ายชายมาตั้งแต่เรียนปี 1 รวมเวลาแล้ว 7 ปี ที่รู้จักกัน แต่ยังไม่ได้จีบ เล่า หนุ่ม ศรราม ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กและขอไลน์ ตั้งแต่เกิดข่าวขึ้นมายังไม่ได้คุยกัน แต่ฝากบอกฝ่ายชายหากสบายใจแล้วให้โทร.มาเคลียร์ใจได้ ยันโทรศัพท์หายไม่คิดปล่อยข่าว และเชื่อว่าผู้ชายในวงการบันเทิงเจ้าชู้ทุกคน อีกทั้งยังกล่าวว่าตัวเองไม่มีนิสัยตามผู้ชายแต่ฝากบอกหากสบายใจแล้วก็โทร.มาคุยกัน ยอมรับโดนคอมเมนต์ด่าบ้างแต่ห้ามความคิดใครไม่ได้ ตั้งแต่เกิดเรื่องพ่อแม่ให้กำลังใจให้ผ่านไปได้มั่นใจมาได้ทำอะไรผิด คิดดีทำดีไม่กังวลอะไร ยันโทรศัพท์หายไม่มีคลิปหลุด เพราะไม่ชอบถ่ายวิดีโอ อีกทั้งความสัมพันธ์นับจากนี้ไม่ได้คาดหวังให้เป็นไปตามธรรมชาติ และเผยว่าไม่มีเวลาไปไหน นอกจากทำงานแล้ว ยังอยากดูแลแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งมากกว่าโฟกัสเรื่องอื่นจบข่าว! สายเผือกแยกย้ายได้ !

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , nicole_officialaccount, fon_taveeporn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID