รีเซต

“อั๋น ภูวนาท” โพสต์เศร้าขอบคุณ “ดีเจโก ตฤณ”ที่มาจัดรายการแทนจนวันสุดท้าย

“อั๋น ภูวนาท” โพสต์เศร้าขอบคุณ “ดีเจโก ตฤณ”ที่มาจัดรายการแทนจนวันสุดท้าย
ดาราเดลี่บันเทิง
18 พฤศจิกายน 2566 ( 19:50 )
80

อั๋น ภูวนาทโพสต์เศร้าขอบคุณดีเจโก ตฤณที่มาจัดรายการแทนจนวันสุดท้าย

       เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงสำหรับการเสียชีวิตของ ดีเจโก ตฤณ ทั้งนี้ อั๋น ภูวนาท ได้โพสต์เศร้าในฐานะที่ให้ ดีเจโกมาจัดรายการแทน เพราะตนเองลาเอาไว้

       โดยเขาโพสต์ว่า ขอบคุณที่โกจัดมาจัดรายการแทนพี่อั๋นจนวันสุดท้ายจริงๆ น้องทำตามที่สัญญาและบอกกับพี่ไว้ว่าพี่อั๋นไปอเมริกาไม่ต้องห่วง เดี๋ยวผมจัดแทนให้เอง ทีตอนมาจัดรายการน่ะชอบมาสาย

       “แต่ทำไมตอนนี้ถึงรีบไปวะโก โกจัดรายการต่อจากอั๋นทุกวันที่กรีนเวฟ เราเจอกันทุกวัน คุยกันทุกวัน แซวกันทุกวัน เป็นน้องที่ผมรักและเอ็นดู ชวนไปทำงานอีเว้นท์และรายการทีวีหลายรายการ

       “แอบดูเค้าเติบโตแบบห่างๆอย่างห่วงๆ วันนี้พี่อั๋นตื่นมาในอีกฟากนึงของโลกที่นิวยอร์คพร้อมข่าวอันน่าตกใจนี้ และmissed callมหาศาลจากทุกสำนักข่าว

       พี่ไม่เคยรู้สึกหรือเห็นสัญญาณผิดปกติอะไรเลย ไม่เคยเห็นกราฟที่แกว่งไกวของอารมณ์ใด นอกจากความน่ารักสดใสสม่ำเสมอจริงๆ มีแต่เครื่องหมายคำถามมากมายเป็นล้านคำวิ่งวนในสมองและหัวใจของผมตลอดหลายชั่วโมงที่ผ่านมา น้องเป็นความทรงจำที่สว่างไสว รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพี่

และพวกเราครอบครัวกรีนเวฟ บ้ายบ้ายนะโก ถ้ามีอะไรอยากบอกก็ไปบอกที่พี่ต๊อกสุถินาถได้นะ @suthinad เป็นกำลังใจให้กับครอบครัว และขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้จากหัวใจครับ