รีเซต

จากปาก! “เป็กกี้” เคลียร์ชัด มีโอกาสรักรีเทิร์นอดีตสามีไหม?!

จากปาก! “เป็กกี้” เคลียร์ชัด มีโอกาสรักรีเทิร์นอดีตสามีไหม?!
ดาราเดลี่บันเทิง
29 ธันวาคม 2566 ( 07:45 )
85

จากปาก! “เป็กกี้” เคลียร์ชัด มีโอกาสรักรีเทิร์นอดีตสามีไหม?!

          รักร้าวส่งท้ายปีแบบช็อกวงการบันเทิงอีกคู่ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ที่ออกมาประกาศโสดอย่างเป็นทางการ หลังตัดสินใจเลิกรากับอดีตสามี “ฐากูร ตะเภาพงษ์” ที่คบหาดูใจกันานาน 10 ปี ก่อนจะแต่งงานเมื่อปีที่แล้ว

อ่านข่าวต่อ : “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ประกาศโสดส่งท้ายปี

          โดยเจ้าตัวระบุว่า... “เป็กกี้ ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อแจ้งข่าวนะคะ เป๊กกี้และคุณฐากูร เราได้ตกลงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันมาซักระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้เราทั้งคู่ขออนุญาตไม่ให้สัม ภาษณ์สื่อใดๆ นะคะ คิดว่าไม่มีโอกาสเป็นศูนย์ มันไปด้วยกันไม่ได้เลยออกมาพูด ตัดสินใจนาน มันสักระยะนึงแล้ว มีงานทำ  เลิกกันแบบผู้ดี ความดีก็มี เรื่องราวที่มันจบก็ปล่อยให้มันจบขอบคุณทุกกำลังใจของทั้งคู่”

         ด้านฝั่งชายอดีตสามี “ฐากูร” ได้โพสต์ข้อความเช่นเดียวกันว่า... “ฐากูร ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อแจ้งข่าวนะคะ ฐากูรและเป็กกี้ เราได้ตกลงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันมาซักระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้เราทั้งคู่ขออนุญาตไม่ให้สัมภาษณ์สื่อใดๆ นะครับ กราบขออภัยไว้ ณ ตรงนี้ด้วยคับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและให้กำลังใจมากครับ ผมเองก็เป็นฐากูรคนเดิม ใครที่ยังเห็นผมสามารถทำงานอะไรได้ สามารถติดต่อผมได้ตลอดนะครับ ยินดีรับใช้ครับ ขอบคุณครับ ฐากูร ว่างมากครับ #คุณเป็กกี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับผมอีกแล้ว #ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง #ขอโทษที่ปีนี้เราไม่ได้ Countdown ด้วยกัน #รักเหมือนเดิม จึงเรียนมาเพื่อทราบขอบคุณคับ”

         ต่อมาท่ามกลางกระแสข่าวการเลิกราในครั้งนี้หลายคนลุ้นว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นรักหรือไม่ พิธีกรสาว “เป็กกี้” ออกมาตอบในรายการทัวร์มาลงถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ว่า... “ไม่มีโอกาสรีเทิร์น เป็นศูนย์ มันไปด้วยกันไม่ได้เลยออกมาพูด เป็นการตัดสินใจที่นาน เรื่องมันผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว เลิกกันแบบผู้ดี ความดีก็มี เรื่องราวที่มันจบก็ปล่อยให้มันจบ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทั้งคู่”