รีเซต

ตั๊ก-นุ้ย ควงคู่เล่าชีวิตคู่ 20 ปี ผลัดกันแฉวีรกรรมสุดฮา ทำขำน้ำตาเล็ด! (มีคลิป)

ตั๊ก-นุ้ย ควงคู่เล่าชีวิตคู่ 20 ปี ผลัดกันแฉวีรกรรมสุดฮา ทำขำน้ำตาเล็ด! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
11 มกราคม 2565 ( 15:57 )
218

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่รักรุ่นใหญ่ แต่หัวใจยังสดใสไม่สร่าง ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และ นุ้ย เชิญยิ้ม ควงคู่บุกรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง เล่าชีวิตคู่ 20 ปี ผลัดกันแฉวีรกรรมสุดฮา ทำขำน้ำตาเล็ด

ตั๊ก-นุ้ย ควงคู่เล่าชีวิตคู่ 20 ปี ผลัดกันแฉวีรกรรมสุดฮา ทำขำน้ำตาเล็ด!

เป็นคู่รักอารมณ์ดีที่เจอกันทีไร ต้องได้ขำลั่นกันทุกครั้ง สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ควงคู่กันมาบุกรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง งานนี้ เจ๊คิ้ม เจนนิเฟอร์ คิ้ม นั่งขำอร่อยตลอดรายการ เปิดรายการเจ๊คิ้มบอกว่ารู้จักตั๊กมาตั้งแต่อายุ 17 ปี เมื่อย้อนถามจุดเริ่มต้นความรักของนุ้ยและตั๊ก ครั้งแรกที่เห็นตั๊กคือเปรียบเหมือนหมาเห็นปลากระป๋อง ที่ชอบภรรยาเพราะว่าหน้าตาสวย เต้นเก่ง ตั้งใจว่าจะจีบให้ได้ ตั๊กเล่าต่อว่าพยายามจะมาสอนมุข  

ขอบคุณคลิปจากรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง 

เมื่อถามว่าแต่งงานกันมานานเท่าไหร่แล้ว นุ้ยบอกว่าเดือน พ.ค. นี้ 20 ปี และยังบอกอีกว่ารู้สึกว่ารักภรรยามาก เพราะเกรงใจเค้า นึกถึงตั๊กตลอด กว่าจะได้แต่งงานกันยากเย็นมาก มีอุปสรรคมากมาย ถึงขั้นบอกว่า "ผมต้องรักเค้ามากที่สุด" เมื่อพูดถึงเรื่องความเจ้าชู้ นุ้ยบอกว่าตอนนี้ให้ตั๊กสบายใจได้ เพราะยอมรับเมียดุ แค่มองตาก็ผวาแล้ว ส่วนวีรกรรมต่าง ๆ ในอดีต ตั๊กบอกว่าไม่เคยโทรจิก โทรตาม รอเจอหน้าแล้วคุยกัน นอกจากนี้ยังผลัดกันแฉชีวิตคู่ที่อยู่ที่บ้าน ทั้งเรื่องความสะอาด เรื่องการดูแลตัวเอง รวมถึงยอมรับว่าชอบอาบน้ำด้วยกัน ซึ่งนุ้ยบอกว่าเป็นเคล็ดลับในการรักษาความรักของกันและกัน ทำเอาเจ๊คิ้มขำสนั่นรายการ  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี