นิโคล ทำเสียวจุกหวิดโผล่กลางกอง เลิฟซีน อั๋น ในบ่วงรักสลักแค้น

นิโคล ทำเสียวจุกหวิดโผล่กลางกอง เลิฟซีน อั๋น ในบ่วงรักสลักแค้น
Pannaput_tvs
21 ก.ค. 59
6.1K

กลายเป็นจุดขายของละครเรื่อง “บ่วงรักสลักแค้น” ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไปซะแล้ว กับฉากเลิฟซีนอันเร้าร้อน ยิ่งถ้าเป็นคู่ของ “นิโคล เทริโอ” กับ “อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท” ด้วยแล้ว ความแซ่บไม่ต้องพูดถึง เล่นจริง จูบจริง

โดยเฉพาะฉากที่ดาวราย (นิโคล) แอบใส่ยาเสน่ห์ในแก้วเครื่องดื่มจนเกือบหมดขวดให้ปกป้อง (อั๋น) กิน หลังจากใส่ยาแล้วดาวรายก็หันกลับมาพร้อมกับแก้วเครื่องดื่มส่งให้ปกป้อง จากนั้นปกป้องดื่มจนหมด แล้วเกิดอาการรู้สึกมึนๆ มองดาวรายด้วยสายตาเคลิบเคลิ้ม ปกป้องค่อยๆก้มลงจูบซุกไซ้คอของดาวราย ทั้งสองทิ้งตัวลงบนเตียงด้วยกันทั้งคู่

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านคุ้งน้ำรีสอร์ท ซึ่งถูกเซตเป็นสถานที่รังรักของทั้งสอง บรรยากาศภายในห้องสลัวๆ โรแมนติก เหมาะถ่ายฉากเลิฟซีนเป็นที่สุด เมื่อเซตสถานที่พร้อม ผู้กำกับเอ๋-กษมา ให้ทั้งสองไปเปลี่ยนชุดเป็นผ้าขนหนูผืนเดียว

อั๋นรีบบอกว่าขอใส่เสื้อกล้ามได้ไหม ช่วงนี้พุงพลุ้ยมาก แต่ผู้กำกับไม่ยอม มันไม่ดูหื่น ยังไงก็ต้องถอด ให้แขม่วพุงไปล่ะกัน

เมื่อเปลี่ยนชุดเสร็จก็ถึงเวลาซ้อม ผู้กำกับไม่ต้องซ้อมอะไรกับคู่นี้มาก เพราะทั้งสองรู้คิวกันเป๊ะ แถมส่งอารมณ์ให้กันดีซะด้วย ก็ถ่ายจริงกันเลยเริ่มจากนิโคลอยู่ในชุดผ้าขนหนูเผยผิวอันขาวโอโม่ ค่อยๆเทยาเสน่ห์ลงแก้ว นิโคลยื่นแก้วให้อั๋น อั๋นดื่มจนหมด มองหน้านิโคลด้วยสายตาอยากจะกลืนกิน

อั๋นผลักนิโคลลงเตียง ทั้งจูบ ทั้งไซร้ อารมณ์ความมันส์กำลังได้ที่แต่ก็ต้องคัท เพราะผ้าขนหนูของนิโคลนั้นเลื่อนลงต่ำจนจุกเกือบโผล่ ทีมงานเลยต้องเซฟกันใหม่ ตรวจความเรียบร้อยให้ถี่ถ้วนอีกครั้ง แล้วกับมาถ่ายใหม่อั๋นค่อยๆจูบนิโคลอย่างหลงเสน่ห์ นิโคลยิ้มแผนสำเร็จอั๋นตกเป็นของตน เรียกว่ากว่าจะถ่ายฉากนี้จนพอใจผู้กำกับ เล่นเอาทั้งคู่ปากเบิน ไปตามๆกัน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฏาคม เวลา 09.00/21.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8
     บ่วงรักสลักแค้น006  บ่วงรักสลักแค้น008