รีเซต

"Free Guy" ขนตัวละครสุดฮามาเพียบ ตะลุยโลกเกมส์ที่ตัวเล่น NPC ต้องมีซีน

"Free Guy" ขนตัวละครสุดฮามาเพียบ ตะลุยโลกเกมส์ที่ตัวเล่น NPC ต้องมีซีน
Major Cineplex
29 กรกฎาคม 2564 ( 20:30 )
759

ข่าวสารวงการหนัง

หนังตลก แอ็คชั่น มันส์ ฮา ในชื่อ Free Guy ที่มาในชื่อภาษาไทยว่า “ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่” นำแสดงโดยนักแสดงสุดกวนชื่อดังที่ใครๆต่างรู้จักกันดีอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) จากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่สุดกวนอย่าง Deadpool และอีกมากมาย

Free Guy เป็นเรื่องราวของ กาย นายธนาคารหนุ่มสุดเหงาผู้ค้นพบว่าจริงๆแล้วตัวเองเป็นเพียงแค่ตัวละครพื้นหลัง (NPC) ภายในวิดีโอเกมส์โอเพ่นเวิร์ลเท่านั้น  กายตัดสินใจว่าเขาต้องเขียนเรื่องราวของตัวเองและกลายเป็นฮีโร่ของโลกของเกมส์นี้ขึ้นมาใหม่  และเขาจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สร้างเกมส์ปิดเกมส์นี้ลง และในภารกิจนี้เขาก็ได้ความช่วยเหลือจากอวตารผู้เล่นคนอื่นด้วย  

Free Guy ยังร่วมแสดงโดย Jodie Comer, Lil Rel Howery, Taika Waititi, Utkarsh Ambudkar และ Joe Keery. Free Guy เป็นการกำกับโดย Shawn Levy และเขียนบทโดย Matt Lieberman โดยล่าสุดหนังได้ปล่อยโปสเตอร์แนะนำ 6 ตัวละครหลักที่จะมาสร้างความฮาให้กับหนังเรื่องนี้ ซึ่งดูจากภาพแม้จะเป็นหนังที่สร้างจากตัวอวตาร แต่ด้านหลังเต็มไปด้วยความบ้าระห่ำ ระเบิดจัดเต็ม วายป่วง แน่นอน หนึ่งในตัวละครที่น่าจับตาว่าจะกลายเป็นตัวแย่งซีนคงหนีไม่พ้นเจ้า  Mouser ที่แสดงโดย  Utkarsh Ambudkar มาในชุดแต่งตัวเป็นกระต่ายสีชมพูยักษ์นั่นเอง 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa