รีเซต

มัดรวมตัวละครเด็ก จากอนิเมะยอดนิยม ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 2024

มัดรวมตัวละครเด็ก จากอนิเมะยอดนิยม ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 2024
CreateHatari
12 มกราคม 2567 ( 14:00 )
681

เอาใจคุณน้อง ๆ หนู ๆ ในวันวันเด็กแห่งชาติ 2566 ด้วยการพามาทำความรู้จักตัวละครเด็กจากอนิเมะยอดนิยมบนทรูไอดี ที่พวกเขานั้นออกเดินทางทำตามความฝันที่แตกต่างกันออกไป และฝึกฝนพัฒนาตนเองอย่างไม่ย่อท้อจนเข้าใกล้ความสำเร็จไปทีละก้าว ดูแล้วอาจเป็นแรงบันดาลใจหรือทำให้เราตั้งเป้าหมายของตนเองได้เช่นเดียวกัน จะมีตัวละครจากเรื่องใดกันบ้างนั้น มาดูกันได้เลย!

 

เด็กหนุ่มผู้สูญเสียครอบครัว หลังจากการถูกปีศาจบุกมาคร่าชีวิตทุกคนในระหว่างที่เขานั้นไม่อยู่บ้าน จนเกิดเป็นความเจ็บปวดก่อนจะถูกแนะนำให้เข้าหน่วยนักล่าอสูร นั่นทำให้เขามีความมุ่งมั่นในการล่าอสูรเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้รอดพ้นจากอันตราย และหาทางทำให้น้องสาวของเขา เนซึโกะ กลับมาเป็นมนุษย์ปกติ สำหรับทันจิโร่เองเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ เพราะเขามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการฝึกฝนและพัฒนาตนเอง เผยความเก่งกาจผ่านการบั่นคออสูรให้เราได้เห็นกันมามากมาย

 

ตัวละครเด็กสาวแสนน่ารัก มีความอ่อนโยน และหวานละมุนในช่วงของการเป็นมนุษย์ธรรมดา ทว่าแม้เธอจะมีเลือดของอสูรเข้ามา แต่ก็ยังเป็นน้องสาวที่น่ารักของ ทันจิโร่ อยู่ตลอดเวลา เพราะเธอนั้นคอยช่วยเหลือพี่ชายของเธออยู่เสมอ ๆ และเป็นคนที่เชื่อฟังคำสอนของพี่ชาย ถึงแม้อนิเมะเรื่องนี้จะมีความแอ็กชัน แฟนตาซี แต่เด็ก ๆ หลายคนก็นิยมรับชม ด้วยความสนุกสนาน และตัวละครที่คาแรคเตอร์เด่นชัด

 

ถึงตัวจะเป็นเด็กแต่สมองเป็นผู้ใหญ่ ประโยคที่ใครหลายคนคงจะเคยได้ยินอย่างแน่นอน เพราะเป็นอนิเมะที่ออกอากาศมากกว่า 20 ปี และมีการไขคดีที่น่าตื่นตาตื่นใจจากเขาผู้นี้ โคนัน นอกจากโคนัน จะเป็นตัวละครเด็กทางกายภาพแล้วนั้น เขายังมีผองเพื่อนกลุ่มนักสืบเยาวชนที่ค่อนข้างซนมาอีกด้วย โดยอนิเมะมีความโดดเด่นในด้านของคดีปริศนาที่เปลี่ยนไปในเกือบทุกตอน และค่อนข้างมีความลึกลับ ทำให้เป็นที่นิยมมาตลอด และด้วยความเก่งของโคนันจึงเป็นตัวละครเด็กที่เข้าไปอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว

 

หากคุณมีความใฝ่ฝันใดสักหนึ่งอย่าง และไม่รู้จะต้องเริ่มต้นด้วยการทำสิ่งไหน มิโดริยะ อิซึคุ คงเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แทนความรู้สึกนี้ เพราะเขานั้นมีความใฝ่ฝันในการเป็นฮีโร่ แม้ว่าตนเองจะไม่มีอัตลักษณ์ก็ตาม แต่ด้วยความพยายามก็ทำให้เขาได้รับการยอมรับจากโปรฮีโร่ ออลไมท์ และได้สืบทอดอัตลักษณ์ One Fall All พร้อมกับการเผชิญหน้าและก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อสกัดกั้นวายร้ายไม่ให้เหลือรอดอีกต่อไป

 

ถึงแม้เด็กสาวคนนี้จะไม่ได้มีบทบาทออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่เธอเป็นตัวละครสำคัญที่โผล่มาสร้างความสนุกให้อนิเมะได้เป็นอย่างดี เธอมีอัตลักษณ์ และพลังที่ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าวายร้าย ถึงแม้ว่าในช่วงต้นที่พบเจอเธอ เธอจะไม่สามารถควบคุมพลังได้ แต่หลังจากได้รับความช่วยเหลือ เธอนั้นเป็นเด็กสาวที่อ่อนโยน และน่ารักมากทีเดียว มีหลาย ๆ ฉากที่เธอได้ออกมาแสดงความสดใสเกินจะบรรยาย และน่ารักละมุนใจ จนทำให้เป็นที่รักของนักเรียนฮีโร่เลยก็ว่าได้

  • อาเนีย ฟอร์เจอร์ จาก SPY x FAMILY

ตัวละครเด็กสาวแสนกวน ปั่นป่วนหัวใจไปกับความน่ารัก และตลกของเธอ อาเนีย เธอป็นตัวละครจากอนิเมะใหม่ยอดนิยมเลยทีเดียว ด้วยคาแรคเตอร์ความโก๊ะ แก่น เฟี้ยวของเธอ ทำให้เด็ก ๆ หลายคนนั้นชื่นชอบ ยิ่งเป็นอนิเมะที่เนื้อหาผ่อนคลายสบายอารมณ์ ยิ่งติดตามกันได้อย่างง่ายและเพลิดเพลิน อีกทั้งเธอนั้นยังมีคาแรคเตอร์ใบหน้าที่มักจะเป็นไวรัลอยู่เสมอตามโซเชียลมีเดีย จนตกแฟน ๆ หลายคนเข้ามาได้เลยทีเดียว

ซาโตชิ หากนับตามเรื่องราวที่ดำเนินมาเขาคนนี้คงถือว่าไม่เด็กแล้วอย่างแน่นอน เพราะจักรวาลของโปเกมอนนั้นดำเนินมากว่า 20 ปี แต่หากตามเรื่องราวแล้วเขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันในการเป็นโปเกมอนมาสเตอร์ และออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้ และฝึกฝนให้ตนเองเข้าใจในโปเกมอน และสามารถต่อสู้กับโปเกมอนด้วยการสื่อสารจิตใจถึงกัน เป็นเรื่องราวการไขว่คว้าความฝันที่เพิ่มแรงผลักดันในการไปถึงเป้าหมายของผู้ชมด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังมาพร้อมความน่ารักของเหล่าโปเกมอนมากมาย

 

น่ารักสดใสกินใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ ซุยกะ เด็กสาวที่สวมหมวกแตงโมเอาไว้แทบตลดเวลา เพราะนั่นคือสิ่งประดิษฐ์ที่ทำให้เธอมองเห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น ซุยกะเองแม้ไม่ได้มีบทหลักอยู่ตลอด แต่หากออกมาช่วงไหนก็เรียกรอยยิ้มไปได้แบบเต็ม ๆ เพราะเธอนั้นเป็นเด็กใสซื่อ และคอยช่วยเหลือพวกพ้องอยู่เสมอ โดยภาคล่าสุดเองเธอก็เป็นคนที่ช่วยสอดแนม และนำรถวิทยาศาสตร์ออกมาจากเรือคู่กับกิงโรได้อีกด้วย

เด็กสาววัยประถมศึกษา ผู้มีความสามารถในการมองเห็นโลกสองใบซ้อนกัน นั่นคือโลกปกติ และโลกวิญญาณ เธอมีปณิธานอันแรงกล้าในการหาวิญญาณแม่ของเธอที่ถูกจับตัวไป เธอจึงออกเดินทางกำจัดวิญญาณมากมายเพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับวิญญาณแม่ของตนเอง นับว่าเธอนั้นก็เป็นตัวละครเด็กที่มีความมุ่งมั่นและความหวังที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้อย่างหนักแน่น

ขอยกมาเป็นกลุ่มเพราะพวกเขาทั้งสามคนคือตัวละครหลักจากอนิเมะเรื่องนี้ ผู้ซึ่งวางแผนในการหลบหนีออกจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เมื่อพวกเขาได้รู้ความจริงว่าจะถูกส่งไปเป็นอาหารของปีศาจ ซึ่งความมุ่งมั่น กล้าหาญ และเฉลียวฉลาดของพวกเขาทั้งสามคน ก็ช่วยให้เด็ก ๆ อีกหลายคนในสถานรับเลี้ยงได้มีชีวิตรอดต่อไป

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa