รีเซต

ลั่นกลองรบ! "Justice League" ฉบับของ แซ็ค สไนเดอร์ ประกาศวันฉาย 18 มีนาคมนี้

ลั่นกลองรบ! "Justice League" ฉบับของ แซ็ค สไนเดอร์ ประกาศวันฉาย 18 มีนาคมนี้
Jeaneration
30 มกราคม 2564 ( 08:30 )
153
1

ข่าวสารวงการหนัง Justice League ฉบับแซ็ค สไนเดอร์

และแล้วก็มาถึงวันที่แฟนๆ รอคอย ผู้กำกับชื่อดัง "แซ็ค สไนเดอร์" ได้ประกาศข่าวใหญ่ผ่านทวิตเตอร์ระบุว่า "Zack Snyder's Justice League" หรือ Justice League ฉบับใหม่ ที่มีความยาวประมาณ 4 ชั่วโมง ได้ประกาศวันฉายออกมาอย่างเป็นทางการ และเป็นไปตามกระแสข่าวที่ร่ำลือกันมา

แซ็ค สไนเดอร์ ได้ทำการปล่อย 3 ใบปิดใหม่ล่าสุดของ Justice League ที่เป็นภาพโทนสีขาวดำที่แตกต่างกันไป โปสเตอร์แบบแรกเป็นโลโก้ Justice League ที่คล้ายๆ กับเมื่อการเปิดตัวหนังในฉบับปี 2017 ส่วนโปสเตอร์แบบถัดไปเป็นภาพผืนธงโลโก้ JL ที่ฉีกขาด ที่คล้ายกับอิงมาจากคอมิกส์ในตอน The Death of Superman

และในโปสเตอร์แบบสุดท้ายนั้น ออกมาในแนวเจ็บๆ คันๆ เล็กน้อย เป็นภาพม้วนฟิล์มฉบับใหม่ของแซ็ค สไนเดอร์ ถูกวางทับเอาไว้บนม้วนฟิล์มหนังฉบับเก่า ที่เหมือนเป็นการเปรียบเปรยว่า Justice League ยังมีหนังอีกฉบับออกมา โดยเบื้องต้น Zack Snyder's Justice League ได้กำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ผ่านบริการดูหนังสตรีมมิ่ง เอชบีโอแม็กซ์

จากข้อมูลพื้นฐานนั้นทราบว่า Zack Snyder's Justice League ได้ใช้ทุนสร้างเพิ่มจากเดิมอีกราวๆ 70 ล้านเหรียญ เพื่อทำการตัดต่อและใช้เทคนิคพิเศษเสริมเข้าไปให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ขณะที่เรื่องราวก็เป็นการขยายความจากในหนังต้นฉบับ โดยที่ แบทแมน, แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน, เดอะแฟลช และ ไซบอร์ก ต้องร่วมมือกันสู้ภัยคุกคามจากเหล่าร้าย ไม่ว่าจะเป็น ดาร์คไซด์, ดีแซด หรือ สเตปเพนวูล์ฟ

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยคงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าจะได้มีโอกาสดู Justice League ฉบับใหม่นี้หรือไม่ เนื่องจากบ้านเรายังไม่มี เอชบีโอแม็กซ์ เปิดให้บริการให้พื้นที่ แต่ระหว่างที่รอนั้นก็สามารถเปิดดูหนัง Justice League ต้นฉบับดูกันไปพลางๆ ก่อนได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In