“เอม ตามใจตุ๊ด” โดนผู้กำกับจับแขวนคอ ล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ “พี่นาค”

“เอม ตามใจตุ๊ด” โดนผู้กำกับจับแขวนคอ  ล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ “พี่นาค”
แจ็คเก็ตขาว
21 ม.ค. 62
528

“พี่นาค” นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน เธอเป็นตัวจี๊ดของกลุ่มที่พกพาความซวยเกินพิกัดจัดส่งตรงถึงเพื่อนๆทุกคน ซึ่งในฉากแอ็คชั่นทุกซีน เอม ตามใจตุ๊ด ขอเล่นเองเจ็บเองไม่ในสแตนอินเพื่อให้สมบทบาทมากที่สุด หนึ่งในซีนที่หินสุดคือฉากที่ต้องโดนผีจับตัวเองแขวนคอ เอม ได้เล่าให้ฟังถึงฉากนี้ว่า...

“...หนูเกิดมาก็เพิ่งเคยเล่นหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก หนูรับบทเป็นบอลลูนถามว่ายาก มั้ยตอบเลยว่ายากมากๆ เพราะความที่ถ่ายหนังไม่เหมือนกับรายการที่หนูถ่ายเลยสักนิด หนังมีความละเอียดและต้องเข้าใจในตัวบทที่เล่น อย่างฉากที่หนูโดนผีพี่นาคหลอกเล่นงานซะหนูเกือบตายจริงๆ พี่ไมค์ผู้กำกับก็จะให้ใช้ สแตนอินถ่ายแทนหนูในฉากที่โหดๆ แต่ด้วยความเป็นหนูไง เอม ตามใจตุ๊ดไงคะจะธรรมดาได้อย่างไรหนูก็ขอพี่ไมค์เล่นเองเลยค่ะ เพราะหนูคิดว่าเวลาที่เราได้เล่นเองทุกฉากเราจะเข้าถึงในบทที่เรารับมากยิ่งขึ้น อย่างฉากที่โดนผูกคอฉากนั้นถ่ายประมาณตีหนึ่ง ด้วยความที่เป็นศาลาวัดที่ดูเก่าและดูขลังมากๆ โดยตัวโครงสร้างของศาลาเป็นศาลาไม้ที่มีขื่อสูง เวลาเดินก็จะได้ยินเสียงไม้สีกันเรียกว่าบรรยากาศเป็นใจในการโดนผีหลอกมากค่ะ ด้วยความที่บอลลูนเป็นคนปากดีเลยโดนพี่นาคจัดชุดใหญ่คอมโบ้เซ็ทให้เลย โดยสายรัดประคตผูกคอแล้วลากขึ้นไปแขวนบนขื่อ ซีนนี้หลายเทคหน่อยเพราะต้องให้ได้อารมณ์กลัวสุดขีด แต่เอาจริงๆหนูว่าที่หนูแสดงออกมาหนูกลัวจริงมาก พอผู้กำกับสั่งคัทหนูก็ยังอินอยู่เลย ต่อมาโดนจีวรพันตัวแน่นมากหลายเทคมากยื่นๆอยู่หนูงี้ล้มตึงเลยตุ๊ดเป็นลมกลางกองเลยค่ะ ส่วนอีกฉากเป็นฉากที่บอลลูนเอาหัวโขกระฆัง แน่นอนค่ะมาขนาดนี้แล้วหนูโขกจริงเลยจ้าาา หัวระบมดีนะที่ดั้งไม่ยุบและยังมีอีกหลายฉากที่ไม่ธรรมดาอยากให้ทุกคนไปติด ตามชมพี่นาคกันให้ได้นะคะ บอกเลยงานหนูทุ่มเทสุดๆโนสแตนอินถึงไหนถึงกันหนังเรื่องนี้ตามใจตุ๊ดจริงๆคะหนูว่าหนูเป็นนางเอกของเรื่องนะคะ(ยิ้ม) 21 กุมภาพันธ์ นี้ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ ไปให้กำลัง ใจหนูกันเยอะๆนะคะ...”

เมื่อความตายกลายเป็นความอาฆาต...เกิดเป็นตำนานที่สืบทอดความสยอง ในภาพยนตร์ “พี่นาค” 21 กุมภาพันธ์ ทุกโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ