รีเซต

"กิ๊ฟท์ซ่า ปิยา" เปิดใจหลังปิดฉากความรัก 13 ปีกับ "ไฮโซณัฐ"

"กิ๊ฟท์ซ่า ปิยา" เปิดใจหลังปิดฉากความรัก 13 ปีกับ "ไฮโซณัฐ"
TNN ช่อง16
31 สิงหาคม 2565 ( 17:09 )
792

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นปิดฉากรักมาราธอนของนักแสดง นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปแห่ง "เกิร์ลลี่เบอร์รี่" อย่างสาว "กิ๊ฟท์ซ่า ปิยา" กับ "ไฮโซณัฐ สารสาส" ที่คบหาดูใจมานานถึง 13 ปี ล่าสุดสาวกิ๊ฟท์ซ่า ได้ออกมาเปิดใจกับทางทีมข่าวว่า "ตอนนี้อยู่ในสถานะโสดแล้ว จริง ๆ สาเหตุที่ต้องเลิกรากันไป เนื่องจากความคิดเห็นในเรื่องอนาคตที่ไม่ตรงกัน การมองที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตคู่กันได้ ก่อนหน้านี้ก็ได้มีโอกาสพูดคุยเรื่องครอบครัว เรื่องอนาคตบ้าง แต่พอผ่านช่วงโควิด ที่เป็นปัจจัยภายนอก ที่มีผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิต อาจจะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นว่า ในมุมมองชีวิตของเรา 2 คนเป็นทางเดียวกันหรือเปล่า"

 

กิ๊ฟท์ซ่า เผยความรู้สึกเพิ่มเติมว่า "เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ที่จะต้องเสียใจและเสียดาย แต่คิดว่าเมื่อเวลาผ่านไป ถ้ายิ่งเสียใจหรือเสียดาย จะยิ่งเสียเวลา เราเลยเดินไปข้างหน้าดีกว่า เพราะมีอะไรอีกหลายอย่างที่รอเข้ามาเยอะมาก เราคิดว่ามาโฟกัสในเรื่องตัวเอง ครอบครัวของเราเอง และอาชีพ และหน้าที่การงานที่เข้ามาตรงหน้าดีกว่า"

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside

 

ส่วนมุมมองความรักในปัจจุบันนี้ เผยอีกว่า "ถ้าเป็นเมื่อก่อนความรักจะเป็นอะไรที่ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ถ้าปัจจุบันนี้มองว่า ควรเป็นเรื่องการให้และการรับที่เท่ากัน การมีจิตใจที่ตรงกัน สามารถที่จะแชร์เส้นทางเดียวกันได้ หรือถ้าหากเส้นทางที่ต่างกัน ก็สามารถที่จะหาตรงกลางให้สมดุลกันได้"

 

ขณะที่สเปคของสาวกิ๊ฟท์ซ่าในปัจจุบันนี้ ได้ให้คำตอบว่า "สเปคปัจจุบัน จะเน้นคนที่เรากับเขาเข้าใจกันมากกว่า แต่ถามว่าเจอผู้ชายน่ารัก หล่อ ๆ แบบนี้ ชอบไหม ชอบมอง แต่ถ้าในเชิงแบบว่าให้คบกัน อาจจะไม่มี กิ๊ฟท์มีความเชื่ออย่างหนึ่งว่า ถ้าหันมาโฟกัสที่ตัวเองมากยิ่งขึ้น ในเรื่องของความคิด แนวทางการใช้ชีวิต จะเพิ่มเสน่ห์ให้คนเหล่านั้นมากขึ้น ใครก็ตามที่หันมารักตัวเองยิ่งขึ้น จะทำให้คนทุกคนจะมีเสน่ห์มาก"

 

ภาพจาก IG : giftzapyya

 

ภาพจาก IG : giftzapyya

 

ภาพจาก IG : giftzapyya