รีเซต

ทอม ฮอลแลนด์ ยังไม่รู้ชะตากรรม จะกลับมาเป็น "Spider-Man" อีกหรือไม่

ทอม ฮอลแลนด์ ยังไม่รู้ชะตากรรม จะกลับมาเป็น "Spider-Man" อีกหรือไม่
Jeaneration
28 มกราคม 2565 ( 13:30 )
378

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man

"Spider-Man: No Way Home" กลายเป็นหนังที่ทำเงินรายได้สูงที่สุดเรื่องใหม่ของ โซนี่ พิคเจอร์ส นับตั้งแต่เปิดสตูดิโอมาหลายทศวรรษ แม้ว่าบรรดาผู้สร้างและสตูดิโอหนังจะออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า พวกเขาจะยังคงเดินหน้าสานต่อทำหนังไอ้แมงมุมภาคใหม่ต่อไป เพียงแต่ว่าพวกเขาไม่ได้ระบุว่า...ใครจะมารับบทเป็นสไปดี้ จะเป็น ไอ้แมงมุมคนเก่า หรือ ไอ้แมงมุมคนใหม่ กันแน่?

เช่นเดียวกับ "ทอม ฮอลแลนด์" ก็เพิ่งจะออกมาบอกว่า ตัวเองก็ยังไม่รู้ชะตากรรมเช่นเดียวกันว่าจะโอกาสได้กลับมารับบทนี้อีกครั้งหรือไม่ หลังจากทำหน้าที่เป็นไอ้แมงมุมในหนังครบทั้งไตรภาคสมบูรณ์แล้ว โดยเขาได้พูดถึงประเด็นนี้ระหว่างสัมภาษณ์พิเศษกับ Deadline ที่ได้ร่วมวงคุยกับ "แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" และ "โทบี้ แม็กไกวร์" อยู่ด้วย

โดยนักแสดงหนุ่มวัย 25 ปี ได้เล่าว่า "ผมเพิ่งจะเสร็จจากเดินสายประชาสัมพันธ์กับสื่อต่างๆ มา และสิ่งที่ผมตอบออกไปก็เป็นแค่คำลวง และจริงๆ ผมก็ค่อยชอบคำตอบที่ถูกบรีฟให้ตอบเช่นนั้นเลยนะครับ แต คำตอบที่เป็นความจริงในประเด็นนี้นั้นคือ...ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ คือหนังเรื่องนี้เป็นสิ่งที่พิเศษกับผมมากๆ เลยครับ ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงกับรุ่นพี่ทุกคน ได้เล่นเป็นไอ้แมงมุมที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะคุณรู้ไหมว่ามีแค่ผู้ชายแค่ 3 คนเท่านั้นที่ทำแบบนี้ได้ ผมจะบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษมากๆ เลยนะครับ ที่ได้ร่วมงานกับพวกคุณทั้ง 2 คน นี่คือประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตผมมากๆ"

ทอม ฮอลแลนด์ ยังเปิดเผยต่ออีกว่า "ก็ไม่รู้สิครับ มันก็มีบางทีที่ผมรู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่จะปีนป่ายและไต่ตึกไปดูพระอาทิตย์ตกดิน แต่มันก็อาจจะเป็นคราวของเด็กหนุ่มผู้โชคดีคนต่อไปที่จะมาสวมชุดไอ้แมงมุม หรืออาจเป็นผมอีกก็ได้ เอาเป็นว่าขอผมไปซื้อบ้านหลังใหม่และอยากจะได้รับเงินเดือนอีกครั้ง ตอนนั้นผมอาจจะกลับมาก็ได้ครับ"

ทั้งนี้ ทอม ฮอลแลนด์ ได้เซ็นสัญญารับบทเป็นไอ้แมงมุมและปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง "Captain America: Civil War" ในปี 2016 และกลายเป็นตัวละครหลักในสมาชิกอเวนเจอร์สมาถึงปัจจุบัน ที่เวลาก็ล่วงเลยผ่านไปเกือบ 7 ปีแล้ว ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเขาจะได้กลับมาสานต่อเป็นตัวละครนี้อีกหรือไม่

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa