รีเซต

ออม ลุยเต็มที่!! สอบพยาบาลหวังใกล้ชิดไมค์ ใน Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ออม ลุยเต็มที่!! สอบพยาบาลหวังใกล้ชิดไมค์ ใน Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ
6 พฤศจิกายน 2558 ( 17:05 )
3.6K

เรียบเรียงข้อมูล dara.truelife.com


            ฟินไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กับซีรีส์ที่น่ารักที่สุดในตอนนี้ “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” เรื่องราว ในสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องราวการเตรียมตัวสอบของเท็นเท็น ตะหลิว และแก๊งค์เพื่อนๆ เท็นเท็นบอกตะหลิวให้ตั้งใจอ่านหนังสือ เพราะเค้าจะเรียนหมอ ตะหลิวอึ้ง แต่ก็มุ่งมั่นจะสอบพยาบาลให้ได้เช่นกัน .และในวันรับน้อง น้ำค้างโดนรุ่นพี่ลงโทษ โทษฐานคุยกับเพื่อน พี่แดน รุ่นพี่สุดป๊อบปี 3 ออกตัวรับความผิดแทน จนทำให้น้ำค้างต้องเป็นคู่เดทกับพี่แดนอยู่ 2อาทิตย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตะหลิวและเพื่อนๆ จะสอบเข้าเรียนในคณะ ที่ตัวเองหวังไว้ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ”


            ร่วมชมซีรีส์ “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” ในตอนที่ 11 “คู่เดทจำเป็น” และ ตอนที่ 12 “เรื่องที่เป็นไปไม่ได้” สองตอนสุดฟินได้ในวันที่ 9 – 10 พ.ย.นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4,34)


สามารถอ่านบทละคร “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ”ล่วงหน้าก่อนใครได้ที่นี่

สามารถชมย้อนหลัง “Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ”ได้ที่นี่


               แถมยังสามารถรับชมได้ทุกวันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120,233) และในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) พร้อมทั้งรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์

พิเศษ!! ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับ หมวก & หมอน สุดพิเศษจาก ไมค์-ออม
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่