รีเซต

ต้นสังกัดเผย 'บิลลี่' หนึ่งในสมาชิกวง Tilly Birds ติดโควิด-19

ต้นสังกัดเผย 'บิลลี่' หนึ่งในสมาชิกวง Tilly Birds ติดโควิด-19
Jest07
19 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:22 )
424

ข่าวบันเทิงวันนี้

โควิด-19 ยังคงเป็นปัญหาสำคัญที่กระทบไปทุกวงการรวมไปถึงวงการเพลงไทย ซึ่งล่าสุดวานนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2565) เพจเฟซบุ๊ก Gene Lab ได้แจ้งข่าวว่า บิลลี่ - ณัฐดนัย ชูชาติ มือกีตาร์หนึ่งในสมาชิกวง Tilly Birds ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 จึงได้ทำการตรวจ RT-PCR ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและมีผลตรวจออกมาเป็นบวก โดยแพทย์ได้มีการประเมินอาการแล้วว่าเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวรักษารวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง และทางศิลปินและทีมงานของวง Tilly Birds ได้แจ้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้วเพื่อเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวัง ในส่วนงานทั้งหมดของวง Tilly Birds จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าศิลปินจะหายเป็นปกติ

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก Gene Lab ระบุว่า

“ทางค่าย GeneLab ขอแจ้งให้ทราบว่า บิลลี่ - ณัฐดนัย ชูชาติ สมาชิกวง Tilly Birds ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 จึงได้ทำการตรวจ RT-PCR ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 และผลตรวจออกมาในวันนี้เป็นบวก โดยแพทย์จากโรงพยาบาลได้มีการประเมินอาการว่าเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงทำการแยกกักตัวรักษารวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้อง

ทั้งนี้ทางศิลปิน และ ทีมงานวง Tilly Birds ได้แจ้งผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และ ผู้ใกล้ชิด ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงให้ทราบแล้ว เพื่อเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวัง รวมถึงงานทั้งหมดของวง Tilly Birds จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าศิลปินจะหายเป็นปกติ

ทางวง Tilly Birds และทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ด้วย

GeneLab
18 กุมภาพันธ์ 2565”

'บิลลี่' สมาชิกวง Tilly Birds

Tilly Birds

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Gene Lab / instagram : billbilly01

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี