รีเซต

เปิดภาพฟิตติ้ง ดงดอกไม้ เตรียมเสิร์ฟดราม่าไฟลุก จัดเต็มทุกอารมณ์!

เปิดภาพฟิตติ้ง ดงดอกไม้ เตรียมเสิร์ฟดราม่าไฟลุก จัดเต็มทุกอารมณ์!
Entertainment Report_3
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:54 )
274

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินหน้าฟิตติ้งละครไม่หยุดยั้งสมกับการเป็นบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระที่ถูกจับตามองทุกวินาทีที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท CHANGE2561 ในฐานะผู้ผลิตแห่งวงการละครที่เดินหน้าลุยสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ดงดอกไม้ ละครแนวดราม่า จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน ซึ่งเรื่องนี้ควบคุมความเข้มข้นโดย ฉอด สายทิพย์  และ เอส วรฤทธิ์ พร้อมกับได้ผู้กำกับสายดราม่าตัวพ่อ โอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช มานั่งแท่น แถมยังสร้างเซอร์ไพรส์แรกตั้งแต่ประกาศการรวมตัวของทัพนักแสดงในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน, พิม พิมประภา ตั้งประภาพร, พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช, เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา และ นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่จะมาฟาดฟัน เชือดเฉือน สร้างจุดเดือดให้ละครสนุกครบรส

ได้ฤกษ์งามยามดีฟิตติ้งกันไปเป็นที่เรียบร้อย นักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซ็ตกันแบบรัว ๆ เริ่มด้วยพระเอกหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย มารับบท พงษ์ดนัย เพลย์บอยหนุ่ม ที่อยู่ท่ามกลาง ดอกไม้งาม อย่างนางเอก พิ้งกี้ สาวิกา มารับบท เกลียวเกศ ที่สวยฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสออร่าปังเสื้อผ้าหน้าผมคือเฟียร์สสุด ๆ ด้าน พิม พิมประภา มารับบท ชิดสมัย งานนี้สลัดภาพนางเอกสาวสายแบ๊วลุกขึ้นมาเป็นทนายสาวสุดชิกค์กับลุคมาดมั่น ส่วน เบนซ์ ปุญยาพร มารับบท ถิ่นสมร ที่ขอพักความเซ็กซี่มาเป็นภรรยาสาวแสนเรียบร้อยที่เฝ้ารอสามีสุดที่รัก และ มิว ลักษณ์นารา เรื่องนี้มารับบท บัวริน ที่ต้องบอกเลยว่าจะลืมภาพนางเอกเรียบร้อยของเธอไปแน่นอน เพราะเธอจะมาในบทของสาวสวยทะเยอทะยาน ที่พร้อมจะเอาทุกอย่างเข้าแลกเพียงเพื่อต้องการความสะดวกสบาย และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือที่มาเสริมทัพสร้างสีสันอย่าง ตุ๊ก ญาณี พร้อมอีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าจับตามองอย่างเลือดใหม่เด็ก CHANGE สายลับ เหมวิชญ์ ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพียงแค่ฟิตติ้งเท่านั้นแต่ทุกคนคือจัดเต็มเอามาก ๆ เพราะไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใครทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริง ๆ

ความเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดดราม่า จะสั่นหัวใจของคุณขนาดไหน เอาเป็นว่า ดงดอกไม้ ลงจอเมื่อไหร่ พริกที่ว่าเผ็ดยังไม่จัดว่าเด็ดเท่าเหล่าดอกไม้งามทุกดอกในละครเรื่องนี้ เพราะดอกไม้ทุกดอกล้วนมีเสน่ห์เย้ายวนที่พร้อมจะชวนให้คุณหลงใหลอย่างแน่นอน ติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวของละครสุดดราม่าครบทุกอรรถรส พร้อมแฝง เรื่องของศีลธรรม แง่คิด และกฎแห่งกรรม ควบคู่ไปพร้อมกับละครแห่งปี ดงดอกไม้ ผลิตโดย CHANGE2561 ได้ทางช่องวัน 31