รีเซต

เฮนรี่ คาวิลล์ นำทีมดาราชุดใหญ่ เล่นหนังสายลับ "Argylle" ของผู้กำกับ Kingsman

เฮนรี่ คาวิลล์ นำทีมดาราชุดใหญ่ เล่นหนังสายลับ "Argylle" ของผู้กำกับ Kingsman
Jeaneration
9 กรกฎาคม 2564 ( 16:15 )
300

ข่าวสารวงการหนัง Argylle

ระหว่างที่ผู้กำกับ "แมทธิว วอห์น" กำลังรอให้ผลงานชิ้นล่าสุดของเขา "The King's Man" ได้เข้าฉายในช่วงปลายปีนี้ หลังจากที่เลื่อนฉายหนีโควิดมาเป็นปีเศษๆ เขาก็ได้เตรียมโครงการหนังเรื่องใหม่รอเอาไว้แล้ว ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นหนังสายลับเนื้อหาสุดเข้มข้น และยังได้กองทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลิวูดมาร่วมทีมอีกเพียบเช่นเดิม

Variety รายงานว่า หนังสายลับทริลเลอร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ ไมเคิล วอห์น ได้ชื่อว่า "Argylle" และอาจจะกลายเป็นว่าที่หนังแฟรนไชส์ชุดใหม่ของเขาในอนาคตก็เป็นไปได้ พร้อมกับเปิดตัวทีมนักแสดงชุดใหญ่ ประกอบด้วย "เฮนรี่ คาวิลล์", "แซม ร็อกเวลล์", "ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด", "ไบรอัน แครนสตัน", "แคทเธอรีน โอ'ฮารา", "จอห์น ซีน่า" และ "ซามูเอล แอล. แจ็กสัน"

นักแสดงหนังสายลับ Argylle

แหล่งข่าวระบุว่า Argylle ได้สตูดิโอผลิตหนังชื่อดังของอังกฤษ MARV เป็นผู้ลงทุนสร้าง โดยเบื้องต้นได้ทำการเซ็นสัญญาและวางแผนสร้างหนังเรื่องนี้เอาไว้อย่างน้อย 3 ภาคเป็นอย่างต่ำ ซึ่งหนังจะเป็นการดัดแปลงจากนิยายชุดชื่อเดียวกันของนักเขียนหน้าใหม่ "แอลลี่ คอนเวย์" ที่เตรียมจะตีพิมพ์ออกจำหน่ายในช่วงต้นปี 2022 ขณะที่หนังจะเริ่มงานโปรดักชั่นและถ่ายทำในหลายๆ ประเทศแถบทวีปยุโรป ภายในเดือนสิงหาคมนี้

Argylle เป็นเรื่องราวที่ติดตามปฏิบัติการของสุดยอดสายลับระดับโลกที่มีนามว่า อาร์ไกล์ ที่มักจะแฝงตัวเข้าไปสืบสาวราวเรื่องในหลายๆ พื้นที่ทั่วโลก โดย แมทธิว วอห์น ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ได้ให้ความคิดเห็นต่อโครงการหนังเรื่องนี้ว่า นี่จะเป็นหนังสายลับที่น่าตื่นตาและมีความสดใหม่ ซึ่งอาจจะเป็นการสร้างนิยามหนังสายลับแนวใหม่ขึ้นมาประดับวงการเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ยังมีรายงานด้วยว่า นักร้องสาวชื่อดัง "ดูอา ลิป้า" ได้ตกลงทำสัญญาจะทำเพลงประกอบภาพยนตร์ให้กับหนังเรื่องนี้ด้วย และเธอก็จะมาปรากฏตัวเป็นหนึ่งนักแสดงในหนังอีกด้วย ซึ่งจะกลายเป็นผลงานการเดบิวต์การแสดงครั้งแรกของเธออีกด้วย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa