รีเซต

พ่อหนูคูลที่สุด! เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด

พ่อหนูคูลที่สุด! เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด
Entertainment Report_1
1 ธันวาคม 2566 ( 08:15 )
96.6K

คุณพ่อดารา เป็นภาพที่เราคุ้นชินตาในวงการบันเทิงสุด  ๆ เพราะคนบันเทิงต่างผันตัวเป็นคุณพ่อที่แสนน่ารักขอลูก ๆ และทุก ๆ ปีก็จะมีดารา นักแสดง คนบันเทิงหลายคนที่ขึ้นแท่นคุณพ่อป้ายแดง คุณพ่อลูกดก คุณพ่อลูกแฝด แถมบางคนครองตำแหน่งคุณพ่อสุดคูล ที่ใครเห็นเป็นต้องแอบอิจฉาภรรยาและลูก วันนี้ TrueID จะพาแฟน ๆ ไป เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น งานนี้ต้องบอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ พร้อมแล้ว ตามไปดูกัน!

เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด

 

ทำเอาฮือฮากันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับนักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว "พ่อหนุ่ม กรรชัย" คุณพ่อของ "น้องมายู" ที่นับวันยิ่งหล่อกระชากวัย เหลือใจจริง ๆ ยิ่งบวกกับการแต่งตัวที่ดูละอ่อนด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่า หลักห้ายังคูลไหวจริง ๆ 

 

เป็นคุณพ่อรุ่นลิมิเต็ดอีกคนของวงการ สำหรับ "พ่อเจ เจตริน" แม้ว่าจะมีทายาทถึง 4 คน อย่าง "น้องเจด้า, น้องเจ้านาย, น้องเจ้าขุน, น้องเจ้าสมุทร" ที่โตเป็นหนุ่มเป็นสาวแถมสวยหล่อได้พ่อแม่กันหมดแล้ว แต่พ่อเจก็ไม่ลดละความเป็นวัยรุ่น แถมยังเป็นต้นแบบความคูลให้กับลูก ๆ อีกด้วย 

 

ต่อที่คุณพ่อขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ค่อนประเทศ "พ่อเคน ธีรเดช" แม้ว่าจะมีลูกชาย "น้องคุณ" และ "น้องจุน" ที่โตเข้าวัยหนุ่มแล้ว แต่นับวันความหล่อของหนุ่มเคนยิ่งออร่าจับมากขึ้นทุกวัน แถมสไตล์การแต่งตัวก็จัดจ้าน ถึงกับภรรยา "หน่อย บุษกร" ยังต้องยอม 

 

ส่วนคุณพ่อคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ "พ่อติ๊ก เจษฎาภรณ์" ที่หล่อตั้งแต่เข้าวงการ จนตอนนี้มีลูกชายสองคน คือ "น้องเต็นท์" และ "น้องตริณณ์" ก็ยังหล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าใสกิ๊ก และที่สำคัญทัศนคติในการใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดิน นี่แหละ ทำให้ใคร ๆ ก็หลงรักเค้า แถมตอนนี้พ่อติ๊กผันตัวเป็นคนเบื้องหลังทั้งเปิดค่ายเพลง และเป็นผู้จัดละครอีกด้วย 

 

  • "ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์"

หลายคนลงความเห็นว่า "พ่อฮิวโก้ จุลจักร" พ่อของลูกทั้งสามคน "น้องฮาร์เปอร์, น้องฮันเตอร์, น้องนาดา" ไม่ควรคนเดียวบนโลกใบนี้ ทั้งแนวทางการดำเนินชีวิตอย่างพอเพียง เรียบง่าย รวมถึงแนวทางความคิดในการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่สนับสนุนการนอกใจภรรยาแม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ทุกคนลุกขึ้นปรบมือรัว ๆ 

 

เป็นคุณพ่อที่หล่อวันหล่อคืนอีกคน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ "พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ" พ่อของลูกชายวัยกำลังน่ารัก "น้องภูดิศ" และ "น้องเภา" เรียกว่าเป็นคุณพ่อคนบันเทิงอีกคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ แถมดูหน้าเด็กลงด้วย สงสัยต้องขอเคล็ดลับซะแล้ว 

 

ต่อกันที่คุณพ่อลูกสามอย่าง "พ่อพีท ทองเจือ" คุณพ่อของ "น้องเซย่า, น้องมิย่า, น้องโรเตอร์" ต้องบอกว่าบ้านนี้เค้าวัยรุ่นกันทั้งบ้าน ยิ่งเป็นช่วงวัยที่ลูก ๆ เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว งานนี้พ่อพีทและแม่เจ็ง เลยขอรับอีกหน้าที่เป็นเพื่อนของลูกให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง  

 

หากนึกถึงคุณพ่อคนดังที่เท่คูล คงต้องมีชื่อ "เวย์ ไทเทนียม" ติดลิสต์อยู่แน่ ๆ นอกจากจะเป็นศิลปินฮิปฮอปที่มีชื่อเสียงและมีสไตล์เป็นของตัวเองแล้ว ความเท่ความคูลยังแผ่มวลไปถึงลูกชายลูกสาว "น้องบีน่า" และ "น้องบรู๊คลิน" ที่แต่งตัวเท่ตามรอยคุณพ่ออีกด้วย 

 

หลังจากเกิดมรสุมครอบครัว ทำให้พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ดีกรีซิงเกิ้ลแด๊ด "พ่อหนุ่ม ศรราม" เดินหน้าทำงานและเลี้ยงลูกสาว "น้องวีจิ" ด้วยตัวเอง โดยมีพี่เลี้ยงผู้ช่วยคอยช่วยเหลืออยู่ด้วย ยิ่งลูกสาวอยู่ในวัยน่ารักแบบนี้ กำลังใจมากเต็มแน่นอน

 

ขยับมาที่นักแสดงและพิธีกรรุ่นเก๋า ดีกรีอดีตพระเอก "พ่อจอนนี่ แอนโฟเน" ที่มีทายาทสามคน "น้องเจมี่, น้องจีน, น้องเจมส์" แถมโตมาแล้วสวยหล่อสไตล์ลูกเสี้ยว เป๊ะได้พ่อได้แม่ ส่วนความหล่อเหลาเครางามของพ่อจอนนี่ก็ปังไม่แพ้กัน เรียกว่าต้องพ่ายให้ความละมุนนิดเท่หน่อยจริง ๆ

 

ปิดท้ายที่นักแสดงรุ่นใหญ่ "พ่อแซม ยุรนันท์" ที่ครองความหล่อมาตั้งแต่สมัยหนุ่ม ๆ จนตอนนี้ลูก ๆ "น้องแมมโบ้" และ "น้องมายด์" โตกันหมดแล้ว แต่ความหล่อใส เปล่งประกายของพ่อแซมยังคงจับวิบวับเหมือนเดิม ถือว่าเป็นคุณพ่อคนบันเทิงอีกคนที่ติดทำเนียบพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  hanahugo, poh_natthawut, peachystarlight, kun_jun, pete_thongchua, sam_yuranunt, johnny_anfone, jjetrin, sornram_theappitak, kanchai, daboyway