พ่อหนูคูลที่สุด!! เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด

พ่อหนูคูลที่สุด!! เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด
Entertainment Report_1
23 มี.ค. 64
96K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คุณพ่อดารา เป็นภาพที่เราคุ้นชินตาในวงการบันเทิงสุด  ๆ เพราะคนบันเทิงต่างผันตัวเป็นคุณพ่อที่แสนน่ารักขอลูก ๆ และทุก ๆ ปีก็จะมีดารา นักแสดง คนบันเทิงหลายคนที่ขึ้นแท่นคุณพ่อป้ายแดง คุณพ่อลูกดก คุณพ่อลูกแฝด แถมบางคนครองตำแหน่งคุณพ่อสุดคูล ที่ใครเห็นเป็นต้องแอบอิจฉาภรรยาและลูก วันนี้ TrueID จะพาแฟน ๆ ไป เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น งานนี้ต้องบอกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ พร้อมแล้ว ตามไปดูกัน!

เปิดทำเนียบคนบันเทิง ดีกรีพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด

1. เจ เจตริน วรรธนะสิน

เป็นคุณพ่อรุ่นลิมิเต็ดอีกคนของวงการ สำหรับ พ่อเจ เจตริน แม้ว่าจะมีทายาทถึง 4 คน อย่าง น้องเจด้า น้องเจ้านาย น้องเจ้าขุน น้องเจ้าสมุทร ที่โตเป็นหนุ่มเป็นสาวแถมสวยหล่อได้พ่อแม่กันหมดแล้ว แต่พ่อเจก็ไม่ลดละความเป็นวัยรุ่น แถมยังเป็นต้นแบบความคูลให้กับลูก ๆ อีกด้วย 

เจ เจตริน

 

2. หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

ทำเอาฮือฮากันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับนักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว พ่อหนุ่ม กรรชัย คุณพ่อของ น้องมายู ที่นับวันยิ่งหล่อกระชากวัย เหลือใจจริง ๆ ยิ่งบวกกับการแต่งตัวที่ดูละอ่อนด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่า หลักห้ายังคูลไหวจริง ๆ 

 

3. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

ต่อที่คุณพ่อขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ค่อนประเทศ พ่อเคน ธีรเดช แม้ว่าจะมีลูกชาย น้องคุณ และ น้องจุน ที่โตเข้าวัยหนุ่มแล้ว แต่นับวันความหล่อของหนุ่มเคนยิ่งออร่าจับมากขึ้นทุกวัน แถมสไตล์การแต่งตัวก็จัดจ้าน ถึงกับภรรยา หน่อย บุษกร ยังต้องยอม 

เคน ธีรเดช

 

4. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ส่วนคุณพ่อคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ พ่อติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่หล่อตั้งแต่เข้าวงการ จนตอนนี้มีลูกชายสองคน คือ น้องเต็นท์ และ น้องตริณณ์ ก็ยังหล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหน้าใสกิ๊ก และที่สำคัญทัศนคติในการใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดิน นี่แหละ ทำให้ใคร ๆ ก็หลงรักเค้า

 

5. ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

หลายคนลงความเห็นว่า พ่อฮิวโก้ จุลจักร พ่อของลูกทั้งสามคน น้องฮาร์เปอร์ น้องฮันเตอร์ น้องนาดา ไม่ควรคนเดียวบนโลกใบนี้ ทั้งแนวทางการดำเนินชีวิตอย่างพอเพียง เรียบง่าย รวมถึงแนวทางความคิดในการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่สนับสนุนการนอกใจภรรยาแม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ทุกคนลุกขึ้นปรบมือรัว ๆ 

 

6. ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

เป็นคุณพ่อที่หล่อวันหล่อคืนอีกคน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ พ่อป๋อ ณัฐวุฒิ พ่อของลูกชายวัยกำลังน่ารัก น้องภูดิศ และ น้องเภา เรียกว่าเป็นคุณพ่อคนบันเทิงอีกคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ๆ แถมดูหน้าเด็กลงด้วย สงสัยต้องขอเคล็ดลับซะแล้ว  

 

7. พีท ทองเจือ

ต่อกันที่คุณพ่อลูกสามอย่าง พ่อพีท ทองเจือ คุณพ่อของ น้องเซย่า น้องมิย่า น้องโรเตอร์ ต้องบอกว่าบ้านนี้เค้าวัยรุ่นกันทั้งบ้าน ยิ่งเป็นช่วงวัยที่ลูก ๆ เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว งานนี้พ่อพีทและแม่เจ็ง เลยขอรับอีกหน้าที่เป็นเพื่อนของลูกให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่อง 

 

8. หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

หลังจากเกิดมรสุมครอบครัว ทำให้พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ดีกรีซิงเกิ้ลแด๊ด พ่อหนุ่ม ศรราม เดินหน้าทำงานและเลี้ยงลูกสาว น้องวีจิ ด้วยตัวเอง โดยมีพี่เลี้ยงผู้ช่วยคอยช่วยเหลืออยู่ด้วย ยิ่งลูกสาวอยู่ในวัยน่ารักแบบนี้ กำลังใจมากเต็มแน่นอน 

 

9. จอนนี่ แอนโฟเน

ขยับมาที่นักแสดงและพิธีกรรุ่นเก๋า ดีกรีอดีตพระเอก พ่อจอนนี่ แอนโฟเน ที่มีทายาทสามคน น้องเจมี่ น้องจีน น้องเจมส์ แถมโตมาแล้วสวยหล่อสไตล์ลูกเสี้ยว เป๊ะได้พ่อได้แม่ ส่วนความหล่อเหลาเครางามของพ่อจอนนี่ก็ปังไม่แพ้กัน เรียกว่าต้องพ่ายให้ความละมุนนิดเท่หน่อยจริง ๆ 

 

10. แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี

ปิดท้ายที่นักแสดงรุ่นใหญ่ พ่อแซม ยุรนันท์ ที่ครองความหล่อมาตั้งแต่สมัยหนุ่ม ๆ จนตอนนี้ลูก ๆ น้องแมมโบ้ และ น้องมายด์ โตกันหมดแล้ว แต่ความหล่อใส เปล่งประกายของพ่อแซมยังคงจับวิบวับเหมือนเดิม ถือว่าเป็นคุณพ่อคนบันเทิงอีกคนที่ติดทำเนียบพ่อหล่อแถมลิมิเต็ด 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  hanahugo, poh_natthawut, peachystarlight, kun_jun, pete_thongchua, sam_yuranunt, johnny_anfone, jjetrin, sornram_theappitak, kanchai