รีเซต

จุใจหนังเด็ดช่อง 7HD เสิร์ฟโปรแกรมหนังฮิต 9 เรื่อง เต็มอิ่มในวันหยุดสัปดาห์

จุใจหนังเด็ดช่อง 7HD เสิร์ฟโปรแกรมหนังฮิต 9 เรื่อง เต็มอิ่มในวันหยุดสัปดาห์
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
995

ข่าวสารวงการหนัง

ช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ ช่อง 7 HD กด 35 เติมเต็มอรรถรถในวันพักผ่อน ด้วยการส่งโปรแกรมหนังเด็ดหนังดีส่งตรงถึงหน้าจอทีวีที่บ้านคุณ ทั้ง 9 เรื่อง ในแต่ละช่วงเวลา ตลอดทั้งวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ (16-17 พ.ค.) เต็มอิ่มกับหนังสุดฟิน

"แก๊งม่วนป่วนฮ่องกง (Lost in Hong Kong)" ภาพยนตร์จีนแอ็กชันผจญภัย...สุดฮา หนุ่มจีนแผ่นดินใหญ่เดินทางไปฮ่องกงเพื่อตามหาภรรยากับน้องเขย แต่แล้วเขากลับตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าคนตาย จนเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นๆ มากมาย จะสนุกสนานฮาเข้มข้น ขนาดไหนต้องติดตาม ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

ก่อนจะมาพบกับวีรกรรมที่ไม่เคยจารึกเอาไว้มาก่อน "ตุ๊ดตู่กู้ชาติ" การรวมตัวของชายไทยหัวใจหญิง ที่ร่วมใจกันออกมาถือดาบจับขวาน เพื่อปกป้องหมู่บ้านของตัวเองจากศัตรูที่เข้ามารุกราน พวกเธอจะไม่ยอมให้ใครเข้ามาข่มเหงได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน ติดตามความสนุกของแก๊งวีรสตรีสุดซ่าส์ได้ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.00 น.

ต่อกันด้วย บิ๊กซีนีม่า "แอนนา วอร์เทอร์ส กำเนิดอำมหิต (The Faith of Ann Waters)" พบกับความลึกลับชวนระทึกสยองขวัญไปกับ 2 หนุ่มสาวผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่กลับต้องพบกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึงเมื่อน้องสาวของฝ่ายหญิงเสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในเมืองที่อยู่อีกด้านหนึ่งของโลก ติดตามได้ในคืนวันเสาร์ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.45 น.

"รักวุ่น จุ้นให้ลุ้นรัก (Go La La Go II)" ภาพยนตร์รักชวนฝันจากแผ่นดินใหญ่ เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหญิงชาวจีน ที่พยายามจะรักษาสมดุลในเรื่องของการงานและความรักของพวกเธอเอาไว้ โปรแกรมดีของคนนอนดึก ในคืนวันเสาร์ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 01.30 น.

พร้อมย้อนรำลึกไปถึงวันวานใน "แฟนฉัน (My Girl)" ภาพยนตร์ไทยในความทรงจำของใครหลายๆ คน ย้อนความทรงจำในวัยเด็กของเจี๊ยบและน้อยหน่า เพื่อนรักที่ต้องแยกจากกัน แต่สุดท้ายโชคชะตาก็ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกัน ติดตามได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.00 น.

ก่อนจะมายืดเส้นยืดสายกับภารกิจบู๊สังหาร "สวยล้างโคตร (Momentum)" จากคดีโจรกรรมเพชร นำไปสู่การเปิดโปงแผนก่อการร้ายระดับชาติ เธอจึงต้องสะสางเรื่องราวทั้งหมด หนังเด็ดเสิร์ฟร้อนๆ ในมื้อเที่ยว ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.

จากนั้นมามันส์กันต่อกับจักรวาลหนังมาร์เวล "แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ (Ant-Man and the Wasp)" เมื่อ สก็อต แลงก์ ต้องรับมือกับผลลัพธ์ในสิ่งที่เขาเลือกเป็นทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่และคุณพ่อ เขาจะทำมันได้ดีทั้งสองอย่างหรือไม่ พบกับภารกิจใหม่ของฮีโร่ตัวจิ๋ว ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.50 น.

ต่อกันที่ "คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (Shanghai Noon)" การร่วมมือกันระหว่าง 2 นักสู้ ที่ต้องข้ามโลกมาจับมือร่วมกันเพื่อทำภารกิจสุดท้าทายอย่างบ้าระห่ำและคาดเดาไม่ได้ ติดตามความมันส์ถึงใจของเจ้าพ่อหนังบู๊ เฉินหลง ได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 18.00 น.

ปิดท้ายด้วย "รักไม่กำจัดไซส์ (Up For Love)" หนังรักโรแมนติกจากฝรั่งเศส เรื่องราวการนัดเดทของสาวสวยนักกฎหมายกับชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่บังเอิญว่าเขาและเธอมีความต่างกันเรื่องไซส์ แต่นั่นจะเป็นอุปสรรคที่มากีดขวางความรักของพวกเขาหรือไม่ ติดตามได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 01.00 น.

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<