รีเซต

ฮาน้ำตาไหล!! แพรว-คณิตกุล บุก รายการ แสบซ่าท้าโชว์

ฮาน้ำตาไหล!! แพรว-คณิตกุล บุก รายการ แสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
1 เมษายน 2559 ( 16:00 )
1.5K


มาฮา มาซ่า มาแสบ แบบไม่จำกัด ไปกับ ดีเจ.เชาเชา และ ซานิ ทุกวันเสาร์ บ่ายสองโมงครึ่ง ทางทรูฟอร์ยูช่อง 24 พร้อมกลุ่มแก๊งค์สเตอร์แสบซ่า นำทีมโดย เป๊กกี้ ศรีธัญญา คิง ณภัทร และ ดาว ขำมิน ที่พกความฮา ความเกรียน ความมึน มาช่วยเพิ่มสีสันความแสบซ่า เปิดรายการด้วยโชว์เพลงสนุกๆ ที่ฟังแล้วอยากลุกขึ้นมาเต้นเชียร์ ในเพลง “Cheer” วงบาซู ที่เล่นเอาหอบ ..อุ๊บ ทั้งคนดูในสตูดิโอส่งเสียงสนุกสนาน ไปกับทีมแก๊งค์สเตอร์ ชาร์จพลังใจพลังเชียร์เต็มที่ ก็ได้เวลาค้นหาแขกรับเชิญในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ที่ให้หา “นักร้องสาวเสียงใส๊ใส ไซส์มินิ” โจทย์ยากขนาดนี้อยากให้ต้องเสียเวลาเดาเลย เพราะ 3 แก๊งค์สเตอร์เริ่มเดากันไปไกล มาลุ้นกันดีกว่าว่า แขกรับเชิญปริศนาเป็นใคร จะใช่คนที่ 3 แก๊งค์สเตอร์เดาหรือไม่ และเมื่อ 3 แก๊งสเตอร์ เลือกจะอยู่ประตูซ่ากันหมด อย่างนี้ ใครจะโดนคัดออก ไปอยู่ประตูแสบ และที่เลือกหลังประตูจะมีแขกปริศนาตัวจริงอยู่หรือไม่ ต้องติดตาม

มาถึงช่วงที่ 2 นักร้องสาวเสียงใส๊ใส ไซส์มินิ คือ แพรว คณิตกุล เอ่ยปากชมว่า รายการอบอุ่นจัง พิธีกรและแก๊งค์สเตอร์มาช่วยกันยืนร้องเพลงแน่นเวที แต่อดขำไม่ได้พอมายืนข้างๆ แขกรับเชิญพิเศษ บิ๊กกี้ เจ้าของเพจ เอะอะแต่งหญิง ด้วยแล้ว เรียกว่า กระดูกคนละเบอร์ กันเลยทีเดียว ต้องมาดูว่า ความสามารถทีมีกับการแข่งขันเกม และผู้ช่วยอย่าง คิง กับดาว ที่อยุ่ทีมเดียวกับสาวแพรว จะสู้ขนาดตัวที่ใหญ่กว่าของบิ๊กกี้และมีเป๊กกี้คอยช่วยได้หรือไม่ ต้องมาวัดฝีมือกัน ในเกมแรกที่สุ่มเลือกโดย เพลย์ แมชชีน ออกมาเป็นเกม “สอยอะซอง” โดยเกมนี้ต้องมาดวลความสามารถ การร้องเพลงและ “พลังปอด” านนี้ปอดเล็กๆ เสียงใส๊ใสของแพรวกับพลังปอดใหญ่ๆ ของบิ๊กกี้ ใครจะคว้าคะแนนไปได้มากกว่ากัน แล้วโดยส่งตัวแทนร้อง ร้องเพลงที่กำหนดให้ แต่สำคัญต้องวัดกันที่เสียงพยางค์สุดท้ายของเพลงที่ต้องลากเสียงให้ยาวที่สุด

เก็บเกี่ยวคะแนนกันไปพอหอมปากหอมคอ ต้องมาวัดกันต่อในเกมสุดโหด ที่ต้องใช้ทั้งพละกำลังและสติอย่างมาก เมื่อต้องขึ้นไปร้องเพลงอยู่บนหลัง “น้องเหวี่ยง” สัตว์เลี้ยงแสนซนสุดน่ารัก น่าถนอมประจำรายการ ในเกม “กระทิงอะซอง” งานนี้หัวหน้าทีมทั้ง แพรว และ บิ๊กกี้ ไม่สามารถขึ้นไปร้องเพลงบนน้องเหวี่ยงได้ เพราะ อีกคนตัวเล็กไป และอีกคนตัวใหญ่เกินไป หน้าที่ทำคะแนนเลยตกเป็นของแก๊งสเตอร์ งานนี้วัดความสามารถของแก๊งค์สเตอร์กันล้วนๆ ว่าที่ว่า เก่งเรื่องร้องเพลงไป และเรื่องการทรงตัวอยู่บนหลังน้องเหวี่ยงจะจริงอยากที่บอกมาตลอดหรือไม่ และไซส์มินิ กับ ไซส์บิ๊ก ใครจะได้เข้าไปคว้าโบนัสกลับบ้าน ห้ามพลาด
ปิดท้ายความฮาในช่วงสุดท้าย บิ๊กกี้ ผ่านเข้ารอบมาได้แบบฉิวเฉียด ต้องมาหาโบนัสกลับบ้านเพิ่ม ในเกม “ไลน์อะซอง” งานนี้บิ๊กกี้ต้องใช้ความสามารถในการฟัง ปฏิภาณไหวพริบในเรื่องเพลงอย่างมาก ส่วนแก๊งค์สเตอร์ต้องดึงความสามารถในการร้องเพลงและการรับส่งข้อความให้ถูกต้องผ่านอุปกรณ์ไลน์อะซอง ที่ บิ๊กกี้จะคว้าเงินโบนัสกลับบ้านเพิ่มได้สำเร็จหรือไม่ ต้องมาช่วยลุ้นกัน …..

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่