รีเซต

"ซาร่า" เผย ให้เวลา "ไมค์" 1 ปี แต่ไม่มาเซ็นรับรองบุตร (มีคลิป)

"ซาร่า" เผย ให้เวลา "ไมค์" 1 ปี แต่ไม่มาเซ็นรับรองบุตร (มีคลิป)
TNN ช่อง16
17 กันยายน 2563 ( 12:47 )
300

เรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ ที่เรียกร้องสิทธิ์ความเป็นบิดาโดยชอบธรรมตามกฎหมาย เพื่อปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี แต่ฝ่ายหญิงคัดค้านด้วยเหตุผลที่ว่า ฝ่ายชายต้องการลดคุณภาพชีวิตของลูก ซึ่ง ไมค์ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยันว่าไม่เคยคิดจะลดคุณภาพชีวิตลูก นอกจากนี้คนยังจับตามองถึงเรื่องการเซ็นรับรองบุตรว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร 

 

ซึ่งหลังจาก ซาร่า ได้เปิดใจในรายการหนึ่งไป เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้งหลังจากนั้นถึงเรื่องการรับรองบุตรว่า เขาเคยพูดว่าเขารับรองบุตรไปแล้วในระยะเวลา 1 ปี แต่มันไม่ได้เกิดขึ้น จนวันหนึ่งมันมีเรื่องมีราวกัน เราก็เลยบอกว่างั้นไม่เป็นไรเพราะเวลาทั้งหมด 365 วัน มันทำให้เราเห็นแล้วไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่เขาไม่ได้รับรองบุตร เราเลยมองว่างั้นรอให้ลูกโตก่อนแล้วถามลูกก็ได้ เพราะสิทธิ์ตรงนี้ลูกได้เต็มๆ ซึ่งวันหนึ่งถ้าเขาอยากจะรับรองบุตร รอลูกโตแล้วมีวุฒิภาวะมากพอก็ถามลูกเลยว่าแดดดี๊อยากจะรับรองบุตรนะครับโอเคหรือเปล่า และวันนั้นลูกจะตอบเขาเองโดยที่เราไม่ต้องเข้าไปยุ่งเรื่องนี้เลย

การเซ็นรับรองบุตรเป็นการที่ลูกจะได้ผลประโยชน์ ส่วนเราไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไรตรงนี้เลย ซึ่งก็เป็นสิทธิ์ที่ลูกจะได้รับมรดกและสิทธิ์โดยชอบธรรมต่าง ๆ ที่พ่อเขาจะให้ลูก ถ้าพูดตามภาษาชาวบ้าน ทำไมเราจะต้องไม่อยากให้ไมค์เซ็นรับรองบุตรด้วย ในเมื่อลูกสามารถได้ทรัพย์สินมรดกจากพ่อเขา มันเป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่เหรอ เพราะวันหนึ่งที่พ่อเขาจากโลกนี้ไป เราจากโลกนี้ไป อย่างน้อยลูกยังมีเงินซัพพอร์ตจากพ่อและแม่ที่จะดำรงชีวิตต่อ เราไม่จำเป็นเลยที่จะไม่ให้เซ็น 

เรื่องครั้งนี้ทำให้มีคนออกมาคอยให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย อย่างครอบครัวของฝั่ง ไมค์ พี่ชาย กอล์ฟ พิชญะ ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจ อยากกอดน้องทั้งใน IG และ ทวิตเตอร์ ส่วนน้องสาว หญิง พลอยชมพู ก็ได้โพสต์ IG สตอรี่ ติดตามข่าวของ ไมค์ และให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา

 

ขอขอบคุณภาพจาก IG : m1keangelo , golfpichaya , sarahcasinghini

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000