รีเซต

“เบนซ์-มิค” ชี้แจงปมอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง ลั่นตกเป็นเหยื่อจากสังคมเพราะคนคนเดียว

“เบนซ์-มิค” ชี้แจงปมอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง ลั่นตกเป็นเหยื่อจากสังคมเพราะคนคนเดียว
ดาราเดลี่บันเทิง
1 พฤษภาคม 2567 ( 13:00 )
86

“เบนซ์-มิค” ชี้แจงปมอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง ลั่นตกเป็นเหยื่อจากสังคมเพราะคนๆ เดียว

          ออกมาชี้แจงเป็นครั้งแรก สำหรับ “เบนซ์ พรชิตา” กับสามี “มิค บรมวุฒิ” หลังถูกโยงว่าเป็นคู่รักดาราชื่อดังที่ได้โฆษณาขายอาหารเสริมโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง ล่าสุดทั้งคู่ออกงานก็เปิดใจเคลียร์ว่า

          จริงๆ มีคนส่งมาให้เห็นตั้งแต่เมื่อวานว่าจะเป็นข่าว วันนี้ก็มีเรื่องจริง มีคนมาแจ้งความว่าเราโฆษณาเกินความเป็นจริงมีหลักฐาน ก็รอตำรวจเรียกมา ไม่รู้ว่ามีบริษัทคู่แข่งจ้างให้มาเคลื่อนไหวหรือไม่ แต่เราไม่อยากทะเลาะกับใคร มีทนายโทรมาถามว่าจะฟ้องไหม แต่ก็ต้องคิดหน่อย ผมและเบนซ์อยู่ในวงการไม่มีเรื่องเสื่อมเสียเลย มีเรื่องที่โกรธมากก็คือทำให้ผมเสียชื่อเสียง ลั่นตัวนี้ทดลองเองแล้วมันลงจริง คนที่ไม่ลงก็มาคุยว่าต้องทำอย่างไร ปรับเวลากิน หรืออะไร ก็ต้องมานั่งคุย ยืนยันไม่เคยโฆษณาเกินจริงอย่างแน่นอน ส่วนตัวเช็คผลิตภัณฑ์ว่ามี อย.ครบแน่นอน

          ส่วนเรื่องที่บอกว่ามีการดูดไขมัน คือเบนซ์เคยทำมานานหลายปีมากแล้ว ตอนช่วงนี้ไม่มีแน่นอน หากใครมีนำหลักฐานออกมาให้ดูได้ ย้ำคลินิกไหนที่ไปเอารูปมาก็ได้ ก็จะได้รู้ว่าไปดูดไขมันที่ไหน บางทีบอกมีผ่าตัดกระเพาะ ก็งงว่าไปตัดที่ไหนก่อน จริงๆ ก็เคยไปถาม แต่ก็ไม่ได้ทำ และหากหลังจากนี้มีจดหมายจากเจ้าหน้าที่ก็ยินดีที่จะเข้าไปพบแน่นอน