รีเซต

พัคแฮจิน เร่งปรับความเข้าใจ!! ซื้อของแทนใจให้ คิมโกอึน

พัคแฮจิน เร่งปรับความเข้าใจ!! ซื้อของแทนใจให้ คิมโกอึน
Entertainment Report_1
22 สิงหาคม 2560 ( 18:00 )
1.3K

สัปดาห์ที่แล้วว่าเข้มข้นแล้ว สัปดาห์นี้เรื่องราวของพวกเขาในซีรี่ส์  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ ยิ่งสนุกเข้าไปอีก เพราะหลังจากพ่อของโบราล้มหัวฟาดพื้นทุกคนก็รีบมาหาที่โรงพยาบาล และให้โบรากับอึนแทคนอนพักผ่อน ฮงซอล (คิมโกอึน) ก็เผลอหลับไปตรงเก้าอี้ รุ่นพี่ยูจอง(พัคแฮจิน) ก็ดูแลเทคแคร์ฮงซอลเป็นอย่างดี ทั้งหาผ้าห่มและอาหารมาให้ฮงซอล และเขากับเธอก็เผลอหลับไปพร้อมจับมือฮงซอล จนหมอก็ออกมาจากห้องตรวจพร้อมบอกว่าพ่อของโบราไม่เป็นอะไรมาก ทุกคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน

รุ่นพี่อาสาไปส่งซอลที่บ้าน แต่ก่อนที่จะกลับด้วยความที่ซอลอึดอัดในหัวใจหลายๆเรื่อง รุ่นพี่จึงขอให้ซอลนั่งคุยกับเขาก่อน ซอลเล่าให้รุ่นพี่ฟังเรื่องจูยอนที่มาบอกกับเขาตอนโดนคนขี้เมาทำร้าย รุ่นพี่ก็อธิบายทุกอย่างให้ซอลฟัง ซึ่งซอลก็เข้าใจดีว่า เรื่องทั้งหมดจูยอนเล่าไม่หมด รุ่นพี่เป็นคนอยู่เบื้องหลังการช่วยเหลือครั้งนั้น ส่วนเรื่องของ แพคอินโฮ (ซอคังจุน)  รุ่นพี่ก็อธิบายว่าในอดีตว่าที่มือของอินโฮไม่ดีเพราะว่าเกิดการทะเลาะวิวาทเมื่อครั้งยังเด็ก ซอลเริ่มเข้าใจรุ่นพี่มากยิ่งขึ้นว่ารุ่นพี่เป็นคนแบบนี้ เรื่องอดีตที่ผ่านมาแล้วก็แล้วไป ไม่อยากให้อดีตมาทำลายอนาคต ซอลเริ่มกลับมารู้สึกดีเหมือนเดิมกับรุ่นพี่

และเช้าวันต่อมาที่โรงเรียนกวดวิชาอินโฮพยายามพูดจาประชดประชันใส่ซอลเรื่องยูจองไม่อยากให้ตัวเขาไปยุ่งกับเธอ ท้ายที่สุดซอลทนไม่ไหวจึงต่อว่าอินโฮไปว่าทำไมต้องประชดประชันกันด้วย จากนั้นซอลกับไปเดทกับรุ่นพี่ยูจอง พร้อมทั้งเลี้ยงข้าวรุ่นพี่หนึ่งมื้อ ทั้งสองคนเดินช้อปปิ้งกันอย่างน่ารัก ยูจองซื้อตุ๊กตาสิงโตคู่ให้ตัวเขาเองและซอล พร้อมทั้งบอกว่าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนซอลมากๆ

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID