รีเซต

วางไมค์ลงละคร! โย่ง อาร์มแชร์ โชว์งานดราม่าใน คนละขอบฟ้า

วางไมค์ลงละคร! โย่ง อาร์มแชร์ โชว์งานดราม่าใน คนละขอบฟ้า
Pannaput_tvs
3 มกราคม 2560 ( 12:13 )
4.1K

ต้องบอกว่าฮอตฮิตจริงๆ สำหรับช่วงนี้ ที่เหล่าศิลปินเมืองไทย จะพัดไมค์ชั่วคราว มาประเดิมลงจอแก้ว โชว์ฝีมือการแสดงให้แฟนๆ ได้เห็นกัน (อ่าน วางไมค์ไฟส่องหน้า!! 10 ซุปตาร์ ถอดองค์ลงเวที ขอสักทีชีวิตนักแสดง) และโย่ง อาร์มแชร์ ก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ยอมพักงานเพลงมาลงละครเรื่องแรกใน “คนละขอบฟ้า” ทางช่อง 3 งานนี้บอกเลยว่าหล่อมาก รับบทเป็นหนุ่มหล่อ จิตใจงาม แต่สำหรับหนุ่มโย่งแล้วถือเป็นงานหินเลยทีเดียว

“เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ซึ่งเป็นสิ่งที่เราใฝ่ฝันไว้นานแล้ว เมื่อทางค่าย เมเกอร์ เค ติดต่อมา ผมก็ตอบตกลงเลยโดยที่ยังไม่ได้อ่านบท หรือถามคาแรกเตอร์เลยด้วยซ้ำ ในส่วนของบทละครก็ไม่ได้ไกลจากตัวเราเท่าไหร่ เพราะต้องเล่นเป็น ปานธง สุภาพบุรุษ ผู้ชายที่ดูอบออุ่น จิตใจดี เพราะว่าเรามีน้องสาวที่ต้องดูแล โดยในเรื่องเราจะเข้าใจผิดกับ เกรท วรินทร (รับบท ชินภัทร) ก็จะมีทะเลาะต่อยตี ในส่วนนี้เราก็จะคอยถามเกรทอยู่ตลอดว่าโอเคไหม อารมณ์ได้ไหม และก็มีไปเรียนการแสดงเพิ่ม เพราะว่าเราต้องเล่นกับทางช่อง 3 ซึ่งคนดูเยอะมากๆ มาตรฐานสูง เราก็เลยต้องพัฒนาตัวเองมากๆ ฝึกเพิ่ม

ก็มีให้ภรรยาดูบ้างเราเขิลๆ ก็ต้องมีบังคับ แต่เขาก็ช่วยได้เยอะ คือเวลาผมเล่นโกรธหน้ามันจะออกร้ายนิดๆ เค้าก็บอกว่าเราไม่ใช่ตัวร้ายไม่ใช่ตัวโกง คือเค้าเก่งมากมองเราขาดมากว่าเราต้องเพิ่มอะไร แล้วในบทก็มีฉากดำน้ำเพราะเราเป็นเจ้าของบริษัททัวร์ซึ่งเราเองก็ไม่เคยดำน้ำเลย คือเป็นคนที่กลัวอะไรที่มองไม่เห็น ไม่รู้ว่าลึกขนาดไหน ถ้าไม่ได้เล่นเรื่องนี้ ก็คงไม่มีโอกาสได้ลงดำน้ำ นับว่าเป็นการพิสูจน์ตัวเราว่าเล่นได้แค่ไหน มีฝีมือขนาดไหน ถามว่ารักการแสดงขึ้นไหม ผมขอตอบเลยว่าชอบเลย รักมาก คือมันเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ ซึ่งต่างจากศิลปินใช้ชีวิตอยู่บนเวที อยู่บนรถตู้ กินข้าวกลับ ซ้อมกลับ เล่นคอนเสิร์ตจบคนแฮปปี้รู้ฟีดแบคเลย ซึ่งต่างจากนักแสดง ถ่ายทำอย่างต่ำก็ 6 เดือน ฟีดแบคก็ไม่รู้ทันที ต้องมานั่งลุ้น คือมันเป็นโมเม้นต์ที่น่าหลงใหล และเราก็อยากเติมเต็ม พัฒนามันเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ”

ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ แฟนๆ อย่าปล่อยให้หนุ่มโย่งต้องเดียวดาย สามารถติดตามชมและให้กำลังใจกับน้องใหม่ด้านการแสดง ได้ในละครเรื่อง “ คนละขอบฟ้า ” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD