รีเซต

ฟินแน่นอน!! แชป วรากร โชว์สกิลบอกรัก แพรว เฌอมาวีร์ แบบไม่เหมือนใครใน กำนันหญิง

ฟินแน่นอน!! แชป วรากร โชว์สกิลบอกรัก แพรว เฌอมาวีร์ แบบไม่เหมือนใครใน กำนันหญิง
Entertainment Report_3
7 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:58 )
725

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แชป วรากร ศวัสกร" โชว์ท่ายากบอกรักสไตล์พระเอกอารมณ์ดี ก่อนจุ๊บแก้มนางเอกสาว "แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค" ทำหน้าคะมำใน "กำนันหญิง"

แชป วรากร โชว์สกิลบอกรัก แพรว เฌอมาวีร์ แบบไม่เหมือนใครใน กำนันหญิง

แอบชอบเธอมาตั้งนานไม่กล้าบอกสักที งานนี้พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ แชป วรากร เลยรวบรวมความกล้าเดินหน้าไปบอกรักกับนางเอกสาวสุดห้าว แพรว เฌอมาวีร์ ในละครก่อนข่าวภาคค่ำที่สนุกครบรส กำนันหญิง ของค่าย ดาราวิดีโอ บอกเลยว่าการสารภาพรักครั้งนี้ แชปได้โชว์สกิลท่ายากจุ๊บแก้มบอกรักหน้าคะมำกันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ ปลัดธรรณพ(แชป วรากร) ถือโอกาสมาช่วย กำนันดาวรุ่ง(แพรว เฌอมาวีร์) ขุดท้องร่อง และหวังจะมาเคลียร์ใจกับดาวรุ่งเรื่องที่จะไปเป็นพวกกับ ทำนบ(ป๊อบ พลรัตน์) ดาวรุ่งไม่สนใจฟัง ปลัดธรรณพเข้าไปใกล้ดาวรุ่ง ดาวรุ่งผลักออกแต่เซเสียหลักล้ม ปลัดธรรณพเลยได้จุ๊บเข้าที่แก้มของดาวรุ่งพร้อมกับบอกรัก ดาวรุ่งตกใจรีบเดินหนี

กำนันหญิง 

เบื้องหลังบรรยากาศในการถ่ายทำฉากนี้บอกเลยว่าเข้าทางหนุ่มแชปเขาเลย พอพี่แดง บูรพา ผู้กำกับ เรียกมาซ้อมคิวบ๊อกกิ้ง แชปก็ดูจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษ จนถูกผกก.และทีมงานแซวว่าอะไรจะมีความสุขขนาดนี้ แชปถึงกับหลุดขำ แต่หันกลับไปมองหน้าแพรว แพรวถึงขั้นยืนขาเอวรอด้วยสีหน้าดุๆตามสไตล์ แล้วบอกว่าเล่นให้ดีนะ ขอแบบเทคเดียวผ่านนะแชป ไม่งั้นโดนดีแน่ ทำเอาทีมงานหัวเราะร่วนกันเลยทีเดียว หลังจากหยอกล้อกันไปมาแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำกันจริง ๆ เริ่มที่แพรวต้องลุยโคลนลงไปขุดท้องร่อง สภาพเปอะเปื้อน แล้วเดินขึ้นมา จังหวะนั้นแชปก็เข้ามาหา พยายามที่จะอธิบายให้ฟังเรื่องที่แพรวกำลังเข้าใจผิดอยู่ แต่แพรวไม่สนใจที่จะฟัง เดินหนี แชปเลยคว้าตัวของแพรวเอาไว้ ทำให้เซเสียหลักล้มลงไปนอนกองกับพื้นทั้งคู่

กำนันหญิง 

แล้วยิ่งกว่านั้นจังหวะที่แชปจะต้องเอาปากไปจูจุ๊บที่แก้มของแพรว ดันจุ๊บได้เข้าแก้มได้อย่างพอเหมะพอเจาะ แพรวชะงักตาโต ทั้งคู่อยู่ในสภาวะทิ้งตัว เหมือนโลกหยุดหมุนก่อนที่แพรวจะดึงสติคืนมาได้เลยรีบผลักอกของแชปออกแล้วรีบลุกขึ้น แชปเลยถือโอกาสนี้บอกรักแพรวทันที ยิ่งทำเอาแพรวเขินหน้าแดง แล้วรีบชิ่งหนีออกไป แชปได้ทีก็ตะโกนบอกรักดังลั่นทุ่งไปอีก ภาพเลยออกมาถูกใจผกก. พอสิ้นเสียงคัททุกคนต่างพร้อมใจกันปรบมือให้ทั้งคู่ อยากจะให้จับตาดูฉากบอกรักฉากนี้กันให้ดี ๆ รับรองว่าฟินแน่นอน ห้ามพลาดออกอากาศในวันจันทร์ ที่ 8 ก.พ. นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :