รีเซต

กาละแมร์ ประเดิมแขกรับเชิญ น้ำผึ้งพระจันทร์ สาวเก่งกับมุมมองโสดอย่างมีความสุข

กาละแมร์ ประเดิมแขกรับเชิญ น้ำผึ้งพระจันทร์ สาวเก่งกับมุมมองโสดอย่างมีความสุข
4 กุมภาพันธ์ 2558 ( 11:26 )
3.5K

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้-ทอล์คโชว์เต็มอิ่มเรื่องความรัก กับ 2 พิธีกรคู่หู ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล กับช่องใหม่-เวลาใหม่ ออกอากาศทุกเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 SD เริ่มเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ที่งานนี้ สาวโอปอล์ ขอเป็นตัวแทนบอกว่า “รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” กับบ้านหลังใหม่ ทางช่อง 3 SD ซึ่งรับรองว่ายังเต็มอิ่มไปกับความรักทุกรูปแบบบนโลกใบนี้อย่างแน่นอนค่ะ พร้อมความเข้มข้นครบรส ของแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน ,ดารา, เซเล็ป หรือบุคคลที่เป็นคนในกระแสสังคมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ ต้องมีมากขึ้นสนุกมากขึ้นด้วยเช่นกัน     

และนอกจากจะได้ฟังเรื่องราวของแขกรับเชิญในรายการแล้ว ยังมีช่วงสุดประทับใจ “CP Will You Marry Me? (ซีพี วิล ยู แมรี่ มี) แต่งงานกันเถอะ”  กับทีมงานรายการที่จะไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดประทับใจ ที่รับรองว่า ดูแล้วจะอมยิ้ม น้ำตาปริ่ม ตื่นตันมีความสุข ให้คนโสดต้องอิจฉาไปกับคู่รักที่มาขอแต่งงาน และยังมี “หมอเมย์ มีเซ้นส์” หมอดูสาววัยใส ที่จะมาแนะนำเคล็ดลับเสิรมดวง ให้ความรักของทุกคนสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ซึ่งมาประเดิมการย้ายช่องใหม่ กับแขกรับเชิญสาวเก่ง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ กับมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่ที่ขอใช้ชีวิตโสดอย่างมีความสุข แต่กว่าที่เธอจะค้นพบความสุขเหล่านี้ เธอต้องเรียนรู้จากประสบการณ์ความรักมากมายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งอะไรเป็นแรงบันดาลใจ  มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติของความรัก กันได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” ทุกวันเสาร์ เวลา 4 โมงเย็นเริ่มเสาร์ที่ 7 ก.พ. 2558 นี้ ทางช่อง 3 SD และสามารถติดตามข่าวสารรายการได้ทาง Facebook Fan page ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety