รีเซต

[ดูหนังออนไลน์] 5 ภาพยนตร์ซึ้งๆระลึกพระคุณแม่ ที่อยากให้คุณกับแม่ได้ดูด้วยกัน

[ดูหนังออนไลน์] 5 ภาพยนตร์ซึ้งๆระลึกพระคุณแม่ ที่อยากให้คุณกับแม่ได้ดูด้วยกัน
แจ็คเก็ตขาว
12 สิงหาคม 2562 ( 09:00 )
3.5K

ดูหนังออนไลน์

แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง ใกล้ถึงวันแม่แห่งชาติเข้ามาทุกทีๆ สำหรับครอบครัวไหนยังไม่มีแผนการที่จะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน การนั่งชมภาพยนตร์อยู่ที่บ้านก็เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความอบอุ่นในครอบครัวที่ดี วันนี้ Movie.TrueID จึงอยากเสนอภาพยนตร์ที่จะมาส่งเสริมความรักของแม่และลูกในในวันหยุดวันแม่แห่งชาติ

1. Marathon ปาฏิหาริย์รักจากแม่ (2005)

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของนักวิ่งมาราธอนชาวเกาหลีที่เป็นโรคออธิสติค เมื่อแม่ของเขาพบว่าลูกชายของเธอชื่นชอบการวิ่งเป็นอย่างมาก เธอจึงสนับสนุกลูกชายของเธออย่างเต็มที่เพื่อให้เขาทำในสิ่งที่ชอบ จนกระทั่งเขาทำสำเร็จในรายการวิ่งมาราธอน ที่เขาต้องวิ่งติดตามกันนานกว่า 3ชั่วโมง จนกลายเป็นปรากฏการที่กล่าวขานไปทั้วประเทศ

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Marathon ปาฏิหาริย์รักจากแม่>

2. Forest Gump อัจฉริยะปัญญานิ่ม ( 1994 )

เรื่องราวของเด็กที่เกิดมาแปลกแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ทำให้เขาโดนเพื่อนแกล้งบ่อยๆ ถึงสังคมจะมองว่าเขาแปลกอย่างไร แม่ของเขาก็พร้อมที่จะให้กำลังใจและทำทุกวิถีทางเพื่อลูกชายของเธอ

<คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์เรื่อง Forrest Gump อัจฉริยะปัญญานิ่ม>

3. Tokyo Tower รักยิ่งใหญ่หัวใจให้เธอ (2007)

ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณได้เห็นคุณค่าและความสำคัญของคนในครอบครัว เพื่อไม่ให้คุณจะหลงลืมมันไปและสายเกินกว่าจะกลับไปแกไขในสิ่งที่คุณทำผิดพลาด

4. The Blind Side แม่ผู้นี้มีแต่รักแท้ (2009)

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของนักอเมริกันฟุตบอลที่ถูกชุบเลี้ยงโดยครอบครัวบุญธรรม ถึงแม้ต้นกำเนิดของเขาจะมาจากแหล่งเสื่อมโทรม แต่ครอบครัวบุญธรรมก็ได้ให้ความรักความอบอุ่นกับเขาโดยเฉพาะผู้ที่เขาเรียกว่า “แม่“ ที่คอยช่วยเหลือและผลักดันเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

5. Juno จูโน่

โจ๋ป่องใจเกินร้อย (2007) มองผ่านๆ อาจคิดว่านี่คือภาพยนตร์วัยรุ่นที่พลาดพลั้งตั้งท้องโดยไม่ตั้งใจ แต่ลึกๆแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมีเนื้อหาที่เสียดสีสังสม และความรับผิดชอบของความเป็นแม่อยู่เต็มเปี่ยม

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<