รีเซต

'เบิร์ด' กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร่ำไห้หน้าภาพแตงโม เดินออกกลางงาน

'เบิร์ด' กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร่ำไห้หน้าภาพแตงโม เดินออกกลางงาน
มติชน
11 มีนาคม 2565 ( 22:03 )
70

‘เบิร์ด’ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร่ำไห้หน้าภาพแตงโม เดินออกกลางงาน

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งมีการจัดพิธีอาลัย แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เป็นวันแรก ตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ซึ่งจะเริ่มพิธีในเวลา 18.30 น. โดยในช่วงบ่าย กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการแตงโม นิดา ถือดอกไม้ 1 ช่อเข้าร่วมงาน ต่อมาเวลา 14.28 น. นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน มารดาของแตงโม มาร่วมงานโดยสวมชุดสีขาว โดยมี โม อมีนา น้องคนสนิท หนึ่งในผู้จัดงานคอยต้อนรับ เมื่อเดินทางมาถึงได้ตรวจเอทีเคก่อนเข้าร่วมงาน

ต่อมาเวลาราว 16.10 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราคนดัง ซึ่งเป็นเจ้าภาพออกค่าใช้จ่ายในงานครั้งนี้ร่วมกับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมาถึงพื้นที่จัดงานแล้ว นอกจากนี้ยังมี หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร รวมถึง หนุ่ม กรรชัย เดินทางมาร่วมในพิธีไว้อาลัย โดยมีคนในวงการบันเทิงทยอยเดินทางมาร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับที่ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้ามาร่วมพิธีไว้อาลัยด้วย

ด้าน เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของแตงโม ได้ร่วมการจัดงานอยู่ตลอดเวลา ทั้งจัดดอกไม้ที่แฟนคลับเตรียมมาให้อยู่ตลอด โดยพบว่าเพื่อนๆ ที่มาร่วมอาลัยได้ปลอบใจหนุ่มเบิร์ดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งพบว่าเบิร์ดได้ร้องไห้ออกมา

เวลา 18.50 น. บรรยากาศพิธีไว้อาลัย แตงโม-นิดา ระหว่างเปิดเพลงและวิดีโอ ประมวลภาพของแตงโมตั้งแต่เด็ก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ได้ลุกขึ้นแล้วยกมือขึ้นมาซับน้ำตา ก่อนที่จะเดินออกจากบริเวณที่จัดงาน จากนั้นกลุ่มเพื่อนของเบิร์ดได้เดินตามไปปลอบใจ ก่อนที่จะกลับมาร่วมงานพิธีอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: