รีเซต

รู้แล้ว!! "บิวกิ้น-กรรชัย-นาย" 3 คนนี้ ใครซิ่งสุดในแก๊ง?

รู้แล้ว!! "บิวกิ้น-กรรชัย-นาย" 3 คนนี้ ใครซิ่งสุดในแก๊ง?
TNN ช่อง16
13 มิถุนายน 2565 ( 10:52 )
192

ก่อนหน้านี้ ประกาศตัวเป็นแก๊งเดียวกัน สำหรับเหล่าซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่มีความชื่นชอบในเรื่องรถยนต์ เป็นอย่างมาก ซึ่งในแก๊งนี้มีเหล่าคนดังมากมาย อาทิ นาย ณภัทร , หนุ่ม กรรชัย , บิวกิ้น , วิน เมธวิน และ 2 นักร้องดังอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ , UrboyTJ ซึ่งล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรชื่อดัง ต้องผันตัวมาเป็น แขกรับเชิญ ของรายการ 3 แซ่บ เผยถึงทริปที่มีการจัดขึ้น 

 

ภาพจาก Youtube 3 แซ่บ


ภาพจาก IG naphat_nine

ซึ่งหนุ่มเผยว่าทริปนี้จัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์บ้าง สองอาทิตย์ครั้งนึงบ้าง แต่มีการพูดคุยกันตลอดเวลา เมื่อถามว่าแก๊งนี้ใครซิ่งสุด พ่อหนุ่ม เผยว่า เป็นน้องนายและบิวกิ้น แต่ย้ำว่าบิวกิ้นซิ่งสุด ซึ่งด้านพิธีกรร่วมอย่าง "แอฟ ทักษอร" ถึงกับตอบกลับไปว่า น้องนายบอกว่าพ่อหนุ่มนั่นแหละตัวซิ่งสุด ซึ่งแอฟยังแอบงงว่า จริงเหรอ? เพราะพ่อดูเป็นคนระวัง ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะย้ำอีกครั้งว่า บิวกิ้นต่างหาก นายก็ซิ่ง 

 

ขอบคุณภาพจากรายการ 3 แซ่บ 

ภาพจาก Youtube 3 แซ่บ
ภาพจาก IG naphat_nine

 

อีกทั้งหนุ่ม บิวกิ้นยังโผล่ทักทายพ่อหนุ่ม เป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ เผยถึงพ่อหนุ่มว่า อินเนอร์เขาเป็นคนวัยรุ่นอยู่แล้ว เป็นคนสนุก รถเขาพอมาเจอแต่ละที จะต้องเติมอะไรมาใหม่ๆ มา ป้ายยาให้หลายคน (หัวเราะ) อีกทั้งด้าน นาย ณภัทร ยังได้เผยถึงหนุ่ม กรรชัย ผ่านทางคลิปวิดีโอเช่นกันว่า พี่หนุ่มจะมาด้วย energy ที่แบบเหมือนเป็นเด็กอีกครั้ง พวกผมก็เข้าใจว่าพี่เหนื่อยพี่เครียด ก็เลยปล่อยให้ขับแซงพวกเราไปก่อน ขับเร็วนัมเบอร์วันแต่ปลอดภัยนะครับ หลังจากได้รับคำยืนยันแบบนี้ทำเอาพ่อหนุ่มถึงกับหัวเราะกลางรายการ จน "แม่ชม" ต้องถามชัดๆ ว่าแก้ตัวไหมคะพ่อ? ซึ่งพ่อหนุ่ม ตอบกลับด้วยเสียงหัวเราะอีกครั้งว่า ไม่รู้จะทำยังไงอ่ะ ก่อนจะยืนยันชัดๆ อีกครั้งว่า คนมันแรง (หัวเราะ) 

 

ภาพจาก IG naphat_nine

ภาพจาก IG bbillkin