วิ่งป่าราบ!! ณเดชน์-โบว์ พักฮาลุยฉากบู๊ มนต์รักหนองผักกะแยง ยิงกันสนั่นจอ (มีคลิป)

วิ่งป่าราบ!! ณเดชน์-โบว์ พักฮาลุยฉากบู๊ มนต์รักหนองผักกะแยง ยิงกันสนั่นจอ (มีคลิป)
EntertainmentReport
30 พ.ค. 64
237

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.9 เรื่องราวสุดเข้มข้น และใกล้เข้ามาถึงโค้งสุดท้ายของละครมากขึ้นทุกที ที่แน่ ๆ ตอนนี้ความรักของ ณเดชน์ (เขียว) และ โบว์ เมลดา(ชมพู่) แห่งบ้านหนองกะแยง ก็เบ่งบานเต็มที่ หลังจากที่ณเดชน์ ได้พิสูจน์ ถึงความมุ่งมั่น ในการทำเกษตร ที่ไร่แบ่งฝันปันรัก ไปหลายด่านแล้ว คราวนี้ก็จะต้องพิสูจน์ความมุ่งมั่นไปอีกขั้น เพราะจะมีทั้งรัก ทั้งบู๊ ให้ท่านผู้ชม ได้มาลุ้นกัน ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพระเอก และนางเอกของเรา ถึงขนาดถูกคนร้ายตามไล่ล่า จนต้องตกน้ำตกท่ากันเลยทีเดียว

ณเดชน์-โบว์ พักฮาลุยฉากบู๊ มนต์รักหนองผักกะแยง ยิงกันสนั่นจอ


ขอบอกว่าอีพีนี้ สนุกแน่นอน เพราะจะได้เห็นฉากรักหวาน ๆ ของทั้งคู่ ถึงแม้จะต้องบุกป่า ผ่าดงก็ตาม ผู้กำกับ คุณอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตก จังหวัดสระบุรี ทั้งณเดชน์ และ โบว์ เมลดา จะต้องวิ่งหนีคนร้าย จากการไล่ล่า ถึงขนาดตกน้ำไปด้วยกัน แต่จะเป็นเพราะสาเหตุอะไร งานนี้ต้องตามมาลุ้นกัน


ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ นักแสดงนำของเราก็แฮปปี้ ยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว ที่ได้ลงไปแช่น้ำเย็น ๆ หลังจากที่ต้องเดินป่าอยู่ครึ่งวัน ถึงแม้การทำงานจะเต็มไปด้วยความยากลำบาก แต่ก็ไม่มีบ่นเลยสักคำ ติดตามชมภาพความสนุก และเรื่องราวอันเข้มข้นกันให้ได้ อย่าพลาดชม

มนต์รักหนองผักกะแยง EP.9

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี