รีเซต

ภัทร ฉัตรบริรักษ์ นำทีม ฟิตติ้ง สามสหายกับคุณนายสะอาด

ภัทร ฉัตรบริรักษ์ นำทีม ฟิตติ้ง สามสหายกับคุณนายสะอาด
6 มีนาคม 2558 ( 14:18 )
4K

           กัญจ์ ภักดีวิจิตร ดันน้องสาวคนสุดท้อง แก้ว บุญจิรา ภักดีวิจิตร นั่งแท่นผู้จัดป้อนละครให้วิกพระรามสี่ อย่างเป็นทางการพร้อม ปล่อยภาพฟิตติ้ง ละครสามสหายกับคุณนายสะอาด ละครแนวแอคชั่นโรแมนติกคอมเมดี้ ครบรส งานนี้คงได้เห็น การระเบิดภูเขาเผากระท่อมในป่าแน่นอน โดยเมื่อวานที่ผ่านมาได้จัดพิธีบวงสรวงอย่างเป็นทางการขึ้น ณ บ้านอาฉลอง ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี


            นอกจากนั้นแล้ว ยังได้ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ นั่งแท่นพระเอกเต็มตัวอีกด้วย โดนเจ้าตัวกล่าวต่อ สื่อมวลชนว่า ต้องสวมบทเป็นหมอพ่วงกับบทตำรวจในเรื่องนี้ แถมต้องเล่นฉากบู๊แบบเต็มตัวครั้งแรกอีกด้วย


         สามสหายกับคุณนายสะอาด เป็นนวนิยายแนวสืบสวนชื่อดัง ที่รวมความสนุกสนาน โดยครั้งนี้ตัวละครในเรื่องพร้อมโลดแล่นผ่านจอแก้ว  เรื่องราวกล่าวถึง “คุณนายสุดสะอาด” ไฮโซผู้มั่งคั่งชอบทำบุญเอาหน้า วันหนึ่งเธอได้เข้าร่วมงานประมูลของมีค่าเพื่อการกุศล แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อข่าวรั่วทำให้เหล่ามิจฉาชีพเข้ามาโจรกรรมเอาของมีค่าหายไป เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงในฐานะผู้จัดงาน “เจตนา” จึงวางแผนกับเพื่อนสนิทของเขา “คุณหมอแท้จริง” และ “สำรอง” ดีไซเนอร์ชื่อดัง ออกอุบายที่ไม่ธรรมดาเพื่อตามล่าสมบัติที่ถูกโจรกรรมไป ภารกิจลึกลับซับซ้อนและสับสนอลหม่านจึงเกิดขึ้น! เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ต้องติดตามชมได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3
 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม Khame_narawit, naamonko, joeyonwipa, jeena_adcharaporn, gun.pakdeevijit
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety