รีเซต

เปิดภาพน้ำตาไหล ชมพู่-แตงโม ใครว่าทิ้งเพื่อน คนที่รักและหวังดีมาตลอด

เปิดภาพน้ำตาไหล ชมพู่-แตงโม ใครว่าทิ้งเพื่อน คนที่รักและหวังดีมาตลอด
ข่าวสด
18 มีนาคม 2565 ( 13:13 )
47

สิ่งที่หลายคนไม่รู้ เปิดภาพน้ำตาไหล ชมพู่-แตงโม ใครว่าทิ้งเพื่อน คนที่รักและหวังดีมาตลอด เผยภาพวันแตงโมสูญเสีย ชมพู่ก็อยู่เคียงข้าง

หลังจาก นางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เป็นอีกหนึ่งคนที่เจอดราม่าไม่ไปร่วมงานอาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ซึ่งนอกจากเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาช่วยชี้แจงหลังมีคนตั้งคำถามว่า "แปลกจังทำไมชมพู่ไม่ไปงานไว้อาลัยพี่แตงโม"

โดยระบุว่า "ตอนนี้ชาวเน็ตบางคนเริ่มขบวนการ ล่าแม่มดละ ใครไม่ไปงานอาลัย แตงโม คือผิด ? มีคนไประรานแม่ชม ว่าแปลกจัง !! ทำไม ชมพู่ ไม่ไปงานไว้อาลัยแตงโม ใช่..นางเคยอยู่แก๊งน้ำแข็งใสกัน แต๊..เมิงช่วยดูท้องแม่ด้วย ป่องอยู่ไง และบางคนเค้าก็ถือกันป่ะว่า..คนท้อง ห้ามไปงานศพ และยิ่งท้อง ยิ่งระวังคนเยอะ ยิ่งระวังโควิด คนเราแสดงออกความเสียใจต่างกัน ด้วยรัก"

ด้าน แอนนา เพื่อนสนิทแตงโม พูดถึงเรื่องนี้ว่า แต่ก่อนพี่ชมพู่กับแตงโมสนิทกัน แต่ช่วงหลังๆไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่แล้ว ถามว่าพี่ชมมาร่วมงานโมไหม พี่ชมท้องจะคลอดเดือนนี้ด้วยซ้ำ การไปงานศพอาจจะไม่ปลอดภัยเรื่องโควิดด้วย

อันนี้ที่คนไม่รู้พี่ชมแกไม่มาด้วยตัวเองก็จริง แต่พี่หวานเจี๊ยบมานะ แล้วแกส่งคนมาช่วยงานนะ ใครดราม่าแม่ชมอยากให้หยุด ให้จบ พี่ชมกับโมสายสัมพันธ์ดีกันมาเสมอ

ตอนนั้นแตงโมมีดราม่า เจอพี่ชมบนเครื่องบินแกบอกเป็นห่วงโมนะ พี่ชมเป็นคนหนึ่งที่ไม่ว่าแกจะไปไกลแค่ไหนก็ตาม เขาก็มีความห่วงใยให้ดารารุ่นน้องหรือคนที่รู้จักตลอด พี่ชมคือคนที่แตงโมรักและหวังดี แม้เขาไม่ได้มางานเขาก็ซัพพอร์ต

ล่าสุด มีคนให้ข้อมูล ชมพู่ อารยา จัดทีมการ์ดมาสนับสนุนเพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดในงานไว้อาลัยแตงโมด้วย ขณะที่ แฟนคลับของ แตงโม ได้แชร์ภาพของ ชมพู่ อยู่ข้างแตงโมในวันที่เธอสูญเสียคุณพ่อ โดยแชร์กันว่าตอนพ่อแตงโมเสีย ชมพู่ก็ไปงานศพ ทั้งๆที่ตอนนั้น แตงโมไม่มีกระแสไร้คนสนใจ แต่ชมพู่ก็ยังไปอยู่ข้างๆแตงโม สิ่งที่คนไม่ได้เห็นผ่านโซเชียล ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเลย