รีเซต

7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ จ่อออนแอร์ในเดือนสิงหาคม 2020 น่าจับตาดูทุกเรื่อง

7 ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ จ่อออนแอร์ในเดือนสิงหาคม 2020 น่าจับตาดูทุกเรื่อง
Jeaneration
31 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
1.1K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ ซีรีส์เกาหลีใหม่ สิงหาคม 2020

เข้าสู่เดือนสิงหาคม 2020 ก็เป็นอีกเดือนที่ยังอัดแน่นไปด้วยซีรีส์เรื่องใหม่ๆ ที่น่าสนใจไม่เบา คอซีรีส์เกาหลีต้องสับหลีกรางกันให้ดีๆ เพราะกำลังจ่อคิวออนแอร์กันถึง 7 เรื่องในเดือนนี้ ผสมปนเปคละแนวให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น แนวสืบสวนสอบสวนสุดระทึก แนวเมโลดราม่า หรือ แนวรักหวานแว๋วกุ๊กกิ๊กจี้ใจ วันนี้ทาง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปรวบรวมเอาไว้แบบคร่าวๆ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่เตรียมจะออกมาสู่สายตาผู้ชมตลอดทั้งเดือนนี้

Secret Forest 2
(비밀의 숲 2)

แนว: ระทึกขวัญ / สืบสวนสอบสวน
กำกับโดย: พัคฮยอนซุก
เขียนบทโดย: อีซูยอน
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: tvN
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 15 สิงหาคม 2020 เวลา 21.00 น.

กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์ภาคต่อที่มีเนื้อหาเข้มข้นถึงใจ เมื่อสำนักงานอัยการและสำนักงาตำรวจต้องมาห้ำหั่นกันเอง อัยการหนุ่มทรงอิทธิพล อูแทฮา ต้องการอำนาจการตัดสินใจและเข้าควบคุมการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ ชเวบิต จึงได้เร่งดำเนินการสืบสวนคดีเพื่อจะได้เป็นอิสระการคุกคามของสำนักอัยการ ท่ามกลางสถานการณ์ตึงเครียดระหว่างองค์กร อัยการฮวังชิม๊ก และนักสืบสาว ฮันยอจิน ต้องกลับมาลงสนามเพื่อไล่ล่าหาความจริงที่ปกปิดอยู่อีกครั้ง | นำแสดงโดย: โชซึงอู, แบดูนา, ชเวมูซอง และ จอนฮเยจี

When I Was the Most Beautiful
(내가 가장 예뻤을때)

แนว: โรแมนติก / ดราม่า
กำกับโดย: โอคยองฮุน
เขียนบทโดย: โจฮยวนคยอง
จำนวน: 16 ตอน (32 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: MBC
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 19 สิงหาคม 2020 เวลา 21.30 น.

รักสามเส้า...ระหว่างเรา 2 พี่น้อง ซอฮวาน ได้ตกหลุมรัก โอเยจิน ตั้งแต่แรกพบเธอ เมื่อครั้งที่เขายังเป็นเด็กนักเรียน และเธอเป็นครูฝึกสอน แต่ก็ยังมี ซอจิน พี่ชายร่วมสายเลือดที่ลงมาร่วมสนามศึกแย่งชิงนางในครั้งนี้ เพราะเขาก็เป็นอีกคนที่หลงรักคุณครูสาวสวยคนนี้ กลายเป็นเรื่องราวความรักที่มีบ่อเกิดของความขัดแย้งระหว่างพี่น้อง ในขณะที่ แครี จอง แฟนเก่าของซอจินได้ปรากฏตัวขึ้นเป็นอีกตัวละคร เพราะเธอยังมูฟออนไปจากชายคนรักเก่าไม่ได้ | นำแสดงโดย: อิมซูฮยัง, จีซู, ฮาซกจิน และ ฮวังซึงอัน

Do Do Sol Sol La La Sol
(도도솔솔라라솔)

แนว: โรแมนติก / ตลก
กำกับโดย: คิมมินคยอง
เขียนบทโดย: โอจิยอง
จำนวน: 16 ตอน (32 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: KBS2
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 2 กันยายน 2020 เวลา 21.30 น.

นักเปียโนสาว กูรารา ต้องตกอับอย่างกะทันหันเพราะถูกฟ้องล้มละลาม ทำให้เธอสิ้นเนื้อประดาตัว ในขณะที่ ซันอูจุน ชายหนุ่มที่ไม่แคร์คนทั้งโลก แต่เป็นผู้ชายอบอุ่น ไม่มีความฝันใดๆ ในชีวิต ทำงานพาร์ทไทม์ให้จบไปเพียงวันๆ หนุ่มสาวทั้งสองคนได้โคจรมาเจอกันประหนึ่งชะตาฟ้าลิขิตไว้ ณ โรงเรียนสอนเปียโนเล็กๆ แห่งหนึ่งในหมู่บ้าน และที่นั่นทำให้พวกเขาได้ทำความรู้จักกันผ่านโน้ตเสียงเพลง | นำแสดงโดย: โกอารา, อีแจอุค, คิมจูฮัน, อีจีวอน และ ชินอึนซู

Alice
(앨리스)

แนว: ดราม่า / ไซไฟ / แฟนตาซี
กำกับโดย: แบคซูชาน
เขียนบทโดย: คิมคยูวอน
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: SBS
ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 28 สิงหาคม 2020 เวลา 22.00 น.

ความตาย...ทำให้พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันไปตลอดกาล แต่กลับได้มาพบกันอีกดั่งมีมนตร์วิเศษ พัคจินกยอม นักสืบหนุ่มไร้อารมณ์ ได้ค้นพบประตูมิติที่ก้าวข้ามเวลาได้อย่างพิศวงระหว่างทำงานสืบสวนของเขา ทำให้เขาได้เดินทางไปยังโลกในอนาคต ไปสู่ห้วงมิติที่ชื่อว่า "อลิซ" และที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ยุนแทอี อีกครั้ง หลังจากที่เธอเสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน แต่การได้กลับมาเจอกันครั้งนี้ของพวกเขามีนัยยะและความลับที่ซ่อนเอาไว้อยู่ การเดินทางข้ามเวลานั้นย่อมมีเงื่อนไข | นำแสดงโดย: จูวอน, คิมฮีซัน, ควางชิยัง, ยอนอู และ อีดาอิน

Missing: The Other Side
(미씽: 그들이 있었다)

แนว: ระทึกขวัญ / สืบสวนสอบสวน
กำกับโดย: มินยอนฮง
เขียนบทโดย: บันกิริ และ จองโซยอง
จำนวน: 16 ตอน
สถานีโทรทัศน์: OCN
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 29 สิงหาคม 2020 เวลา 22.50 น.

หมู่บ้านแห่งหนึ่งกำลังเผชิญหน้ากับคดีการหายตัวไปอย่างปริศนาของผู้คนไปทีละคน ด้วยปริศนาใสครั้งนี้นำพาให้คนทั้ง 4 คน ประกอบด้วย คิมอุค, จางพันซก, อีจองเอ และ ชินจุนโฮ เข้ามาพัวพันสืบหาบุคคลที่หายตัวไปอย่างลึกลับ สืบค้นหาอีกด้านหนึ่งของการหายตัวไปครั้งนี้ของพวกเขา และกำลังเผชิญหน้ากับความลับที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงชะตากรรมได้ | นำแสดงโดย: โกซู, ฮอจุนโฮ, อันโซฮี และ ฮาจุน

Do You Like Brahms?
(브람스를 좋아하세요)

แนว: โรแมนติก / ดราม่า
กำกับโดย: โจยองมิน
เขียนบทโดย: รยูโบริ
จำนวน: 16 ตอน (32 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: SBS
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 31 สิงหาคม 2020 เวลา 22.00 น.

เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาวิชาดนตรีในวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่นำพาให้คนหนุ่มสาวได้โคจรมาพบกันผ่านเสียงดนตรีคลาสสิกของ โยฮันเนิส บรามส์ หนุ่มผู้รักในเสียงเปียโน พัคจุนยัง ได้ถูกลิขิตให้มาเจอ แชซงเอ นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักไวโอลินที่ประสบความสำเร็จ | นำแสดงโดย: พัคอินบิน, คิมมินแจ, คิมซึงชอล, พัคจีฮยอน และ อียูจิน

Zombie Detective
(좀비탐정)

แนว: เขย่าขวัญ / ตลก
กำกับโดย: ชิมแจฮยอน
เขียนบทโดย: เบคอึนจิน
จำนวน: 12 ตอน (24 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: KBS2
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 7 กันยายน 2020 เวลา 21.30 น.

คิมมูยอง เขาคือซีอีโอหนุ่ม เจ้าของบริษัทนักสืบเอกชนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาได้สัมผัสเชื้อและแปรสภาพกลายเป็นซอมบี้ เมื่อเวลาผ่านไปเขากลับไม่ดุร้ายเหมือนกับซอมบี้ทั่วไป เขายังคงอยู่รอดและใช้ชีวิตร่วมอยู่ผู้คนอื่นๆ ได้บนโลกใบเดิม เพียงแต่เขาจดจำอะไรในอดีตที่ผ่านมาของตัวเองไม่ได้เลย | นำแสดงโดย: ชเวจินฮยอก, พัคจูฮยอน, ควอนฮวาอูน และ ฮวางโบรา

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<