รีเซต

ทิ้งทวนอย่างแซ่บ! เอมมี่ มรกต เข้าฉากกับรุ่นใหญ่ หนิง นิรุตติ์ ใน ตะวันตกดิน

ทิ้งทวนอย่างแซ่บ! เอมมี่ มรกต เข้าฉากกับรุ่นใหญ่ หนิง นิรุตติ์ ใน ตะวันตกดิน
Entertainment Report_2
9 เมษายน 2564 ( 15:00 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลับมารับงานละครในรอบ3ปีทั้งที นางร้ายแบรนด์เนม "เอมมี่ มรกต" ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมประกาศผ่านสื่อว่าละครสุดแซ่บ “ตะวันตกดิน” ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 จะเป็นผลงานละครเรื่องสุดท้ายในชีวิตของเจ้าตัวในเส้นทางสายนักแสดง งานนี้ "สาวเอมมี่" เลยขอจัดเต็ม ปล่อยพลังแสงทางการแสดงใส่เต็มทุกฉากทุกตอนกับบทบาท “คุณหญิงศาวิกา” ไฮโซสาวที่มีแต่เปลือก สะท้อนสังคมให้ได้เห็นว่าชีวิตของมนุษย์มีทั้งกิเลส และ ตัณหา ซึ่งเรื่องนี้ตัวละคร "คุณหญิงศาวิกา" ยอมทำทุกวิธีทางเพื่อให้มีหน้ามีตาในสังคม รวมกระทั้งยอมให้สามีในเรื่องอย่างชนะ ที่รับบทโดยแบดบอย "บอย พิษณุ" พาเมียไปขึ้นงาน "หนิง นิรุตติ์" เพื่อแลกกับหน้าตำแหน่งหน้าที่การงาน การฮั้วประมูล และ ทรัพย์สินเงินทอง เพื่อให้ชีวิตจอมปลอมของครอบครัวของเธอได้ไปต่อในแวดวงสังคม ซึ่งเรื่องนี้สะท้อนด้านศีลธรรม และคุณธรรมได้หลายๆอย่าง จนนางร้ายมากฝีมือ "เอมมี่ มรกต" ภูมิใจมากๆ

 

"กับบทบาทเรื่องนี้ ยากมากตัวละครคุณหญิงศาวิกา เป็นตัวละครที่มีสีเทาชัดเจน แล้วบทของเขาที่พูด คือยาวมาก และจิกกัดกับทุกตัวละคร เราต้องแสดงสีหน้าท่าทางเยอะมาก แล้วกลับมารับงานละครในรอบ 3 ปี มันเหมือนเราคิดถึงการแสดงมาก เรื่องนี้ก็คือปล่อยหมดตัวด้วย บทแรงที่สุดแล้ว เป็นอีกงานที่มี่ภูมิใจมาก ที่ผ่านมาก็มีละครหลายเรื่องเสนอมา แต่อาจจะเป็นบทที่เราเคยเล่นมาแล้ว อ่านแล้วไม่ตื่นเต้น แต่เรื่องนี้ ตะวันตกดิน อ่านบทแล้วคือปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ มันเข้มข้นและเหมาะกับยุคสมัยนี้เลยรับเล่น ได้ร่วมงานกับอาหนิง นักแสดงที่เก่งมาก แรก ๆ ก็เกร็งท่านมาก ในฉากสามีให้เราไปนอนกับคนอื่น แล้วได้สร้อยเพชรกลับมา ร่วมงานกับรุ่นใหญ่เราก็แอบตื่นเต้น แต่อาก็ให้คำแนะนำจนเราสบายใจขึ้น ส่วนกับพี่บอยคือหายห่วง เคมีดีมาก เคยเล่นเป็นสามีภรรยากันมาแล้ว ก็ดีใจได้มาร่วมงานอีกครั้ง ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายที่มีจะรับ แต่มี่ไม่ได้อำลาวงการบันเทิงนะคะ มี่ยังทำพิธีกร คือมี่มีความสุขกับอาชีพนักแสดงมาเยอะมาก ๆ แล้ว มี่เสพความสุขกับมันมาได้อิ่มมาก ๆ แล้ว มี่เชื่อว่าถ้ามี่เล่นไปเรื่อย ๆ มันก็มีความสุขเข้ามาให้อีกแหละ แต่ถ้าถามตอนนี้มี่ว่าสิ่งที่วงการให้มี่ กับการเล่นละครมันฟูลฟิลลิ่งสำหรับมี่มาก ๆ แล้วค่ะ"

ติดตามรับชมความสนุกเข้มข้นถึงใจ พร้อมแง่คิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตจากละคร ตะวันตกดิน ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี