รีเซต

นะ-เติร์ด-มิว-พอร์ช นำทีมบวงสรวงซีรีส์วาย Café in Love เสิร์ฟรัก มาทักใจ

นะ-เติร์ด-มิว-พอร์ช นำทีมบวงสรวงซีรีส์วาย Café in Love เสิร์ฟรัก มาทักใจ
EntertainmentReport
29 พฤศจิกายน 2564 ( 02:10 )
597

ข่าวบันเทิงวันนี้

บวงสรวงเปิดกล้องกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ส์โรแมนติกสุดน่ารักและคอมเมดี้ชวนยิ้ม Café in Love เสิร์ฟรัก มาทักใจ” ผลงานการกำกับของเผด็จ อ่อนละฮุง ในคอนเซ็ปต์ “วางแผนจะให้เขาตกหลุมรัก แต่ดันชะงักเพราะตกหลุมรักซะเอง” 

บวงสรวงซีรีส์วาย Café in Love เสิร์ฟรัก มาทักใจ

นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรงแห่งปีที่เคยมีผลงานจากซีรี่ส์ Love sick2 อย่าง นะ นะเพียร เพิ่มสมบัติ  ร่วมด้วย เติร์ด นิธิกานต์ สายยุเขตต์ , พอร์ช จิตติพล ทัศวิชัย, มิว ธนวัฒน์ สานิชวรรณ, ทิคเกอร์ ธนวิชญ์ แต้ศิริเวชช์ , วอร์ม ชลธร ตั้งอมรรัตน์, เอ่เอ๊ พรรณพนัช มีวงศ์ธรรม, โมนา นงค์ณพัฒน์ เพ็งบุบผา พร้อมด้วย ใหม่ จิรวัฒน์ วงศ์ดิลกวัฒน์ Influencer ชื่อดังจากแก็ง powerpuff gay ที่จะมาร่วมสร้างสีสันด้วย ผลิตโดยบริษัท Signature Film โดย คุณ กัลยารัตน์ จารุกรจินดารัตน์ นั่งแท่น Executive Producer, คุณธนดล มีวงศ์ธรรม (Producer) และ คุณปัณณวิชญ์ เตชะพิชัยพงศ์ (Co-Producer)

เรื่องย่อ Café in Love เสิร์ฟรัก มาทักใจ เล่าเรื่องราวของกวี(เติร์ด) ที่พยายามจะรักษาร้านกาแฟของพ่อกับแม่ของเขาเอาไว้ หลังจากที่พ่อกับแม่เสียชีวิตไปในอุบัติเหตุ และกวีอาศัยอยู่กับพี่ชายก็คือกวิน(มิว) กวีพยายามทำให้ร้านอยู่ต่อได้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไปไม่รอดเพราะเขาไม่รู้เรื่องการชงกาแฟ กวินบอกให้กวียอมแพ้และปิดร้านไปซะ แต่กวีไม่ยอม กวีมุ่งมั่นจะหาทางทำให้ร้านกลับมาเฟื่องฟูให้ได้ กวินบอกกับน้องชายว่า เขามีคนๆหนึ่งที่จะช่วยกวีได้ เขาคนนั้นคือ ภูผา(นะ) บาริสต้าชื่อดังที่เปิดร้านเล็กๆ แต่คนกลับแห่ไปกินกาแฟที่ร้านนี้ กวีจึงตัดสินใจที่จะไปขอความช่วยเหลือจากภูผา กวีเข้าไปที่ร้านของภูผา เขาดันไปเห็นภูผากอดอยู่กับผู้ชาย เขาจงคิดว่าภูผาเป็นเกย์ กวีได้ความคิดทันทีว่า เขาจะทำให้ภูผาตกหลุมรักเขาให้ได้เพื่อ ที่จะให้ภูผามาช่วยทำให้ร้านกาแฟของเขากลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักและความโรแมนติกที่ผู้ชมจะต้องคอยลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆกัน โดยซีรี่ส์เรื่องนี้ มีทั้งหมด 10 ตอน ตอนละ 45 นาที ออนแอร์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ในปี 2565 นี้

ด้าน คุณ กัลยารัตน์ จารุกรจินดารัตน์ Executive Producer เปิดเผยว่า “ทางบริษัทฯ มีความตั้งใจ สร้างซีรี่ส์วาย เรื่องนี้มาเนื่องจาก กระแสตลาดเป็นที่น่าสนใจทั้งในและต่างประเทศ และเล็งเห็นช่องทางธุรกิจต่อยอดได้ในอนาคต” สำหรับสายซีรี่ส์วายห้ามพลาดเลยสำหรับเรื่องนี้ เพราะรับรองถึงความฟินจิกหมอน ยิ้มแก้มปริกันไปตามๆกันแน่นอนจ้า

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี