รีเซต

พอลล่า อวดเมนูเด็ด เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผักซีพี ของคุณแม่สมัยใหม่

พอลล่า อวดเมนูเด็ด เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผักซีพี ของคุณแม่สมัยใหม่
5 สิงหาคม 2557 ( 18:57 )
2.6K

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส จัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขลักษณะการทานอาหารที่ถูกต้องให้แก่เด็กไทย กับเต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก ซีพี ผ่านแคมเปญ  “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” โดย คุณอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจากเทสโก้ โลตัส คุณกฤษฎา เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์ส่วนอาหารพร้อมทาน 


มาร่วมงาน และในงานนี้คุณแม่ซุปเปอร์มัมคนสวย  “พอลล่า เทเลอร์” มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลใส่ใจสุขภาพและโภชนาการ พร้อมทั้งเผยการปรุงเมนูอาหารง่าย ๆ เพื่อลูกรัก จากผลิตภัณฑ์เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก ซีพี ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณแม่ที่ใส่ใจสุขภาพและโภชนาการของลูกรักเป็นอย่างมาก นอกจากนี้คุณแม่ซุปเปอร์มัมได้เผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า


เป็นกิจกรรมที่ดี เพราะช่วยสอนให้เด็กๆ ทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก ซีพี ที่มี 3 สี 3 รส ได้แก่ แครอท บร็อคโคลี่ และฟักทอง  เป็นการปลูกฝังน้องๆ หนูๆ ตั้งแต่เด็กให้ทานอาหารที่ดี เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ เพราะทำง่าย แล้วก็มั่นใจว่าน้องจะได้สารอาหารครบถ้วนค่ะ  พอลล่ากล่าวทิ้งท้ายติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety