รีเซต

โดม ใช้เสน่ห์มัดใจ เจนี่ ผูกสัญญาแค้น จับคู่ดราม่าดุเดือด ใน เสน่หาสัญญาแค้น

โดม ใช้เสน่ห์มัดใจ เจนี่ ผูกสัญญาแค้น จับคู่ดราม่าดุเดือด ใน เสน่หาสัญญาแค้น
19 พฤษภาคม 2557 ( 18:24 )
5.3K

หลังจากละคร “อย่าลืมฉัน” จบลงอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งไปแล้ว ช่อง 3 ก็พร้อมเสริฟละครโรแมนติค-ดราม่าเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่องกับละคร “เสน่หาสัญญาแค้น” ของผู้จัด “นิด-อรพรรณ วัชรพล” แห่งค่ายโพลีพลัส จากบทประพันธ์ของ Shayna บทโทรทัศน์โดย “สุพรรณิการ์” โดยการกำกับของ “โอ๋-กฤษฏา เตชะนิโลบล” และการโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม-ปกรณ์ ลัม” และนางเอกระดับแถวหน้า “เจนี่ อัศวเหม” ที่จะควงคู่กันมาโกยเรตติ้งจากแฟนละครกัน


เรื่องราวเกิดจากความแค้นของ นาคินทร์ ที่รับบทโดย โดม-ปกรณ์ ลัม ที่ต้องสูญเสีย เจ้าสาวในคืนวันแต่งงาน เพราะอุบัติเหตุ และเข้าใจว่า ปานตะวัน รับบทโดย เจนี่ อัศวเหม หญิงสาวที่บาทเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุคืนนั้น เป็นต้นเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น จนเมื่อมีโอกาสได้พบเธออีกครั้ง เขาก็ใช้เสน่ห์ความหล่อของตัวเอง และใช้เงินก้อนใหญ่โน้มน้าวจนปานตะวันยอมเซ็นสัญญาเป็นพยาบาลดูแลน้องสาวพิการของตนและต้องอยู่บ้านเดียวกับเขาเป็นเวลา 1 ปี พร้อมกันนั้นก็พยายามแสดงความรักความจริงใจเพื่อให้ปานตะวันรับรัก ปานตะวันหลวมตัวหลวมใจเป็นของนาคินทร์ด้วยความเต็มใจ แต่หลังจากวันที่มีสัมพันธ์กัน การแสดงออกต่างๆ ของนาคินทร์ที่มีต่อปานตะวันก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำร้ายจิตใจปานตะวันตลอดเวลา จนที่สุดเขาก็ยอมรับว่าที่ทำมาทั้งหมดเพื่อแก้แค้นแทนอดีตเจ้าสาวของเขา

ปานตะวันเสียใจมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะเซ็นสัญญาแค้นไว้และต้องทำงานจนครบตามสัญญาและเรื่องราวกลับวุ่นวายขึ้นกว่าเดิมเมื่อไฮโซสาว กนกรัตน์ รับบทโดย นาตาลี เจียรวนนท์ ปรากฏตัวขึ้นด้วยใบหน้าที่เหมือนกนกวลี อดีตเจ้าสาวของนาคินทร์ที่เสียชีวิตไปแล้ว ราวกับเป็นคนเดียวกัน และเธอพยายามทุกวิถีทางที่จะให้นาคินทร์แต่งงานกับเธอให้ได้ นาคินทร์เองก็หลงเคลิ้มไปกับกนกรัตน์เพราะหน้าตาที่เหมือนกับกนกวลี และพากนกรัตน์เข้ามาในบ้าน หวังให้ปานตะวันเจ็บแค้นและหึงหวง สัญญาแค้นที่ผูกมัดเธอด้วยเสน่หาให้ต้องพบกับความเจ็บปวดจากความรัก และเขาที่พยายามก่อกำแพงปิดกั้นความรู้สึกที่มีให้กับเธอ แล้วเรื่องราวทุกอย่างจะบรรจบลงอย่างไร ติดตามชม “เสน่หาสัญญาแค้น” ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง3 (ออริจินัล)


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety