รีเซต

เอ๊ะ จิรากร ควงไมค์ร้องคู่ ลำไย ไหทองคำ โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ใน ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร!

เอ๊ะ จิรากร ควงไมค์ร้องคู่ ลำไย ไหทองคำ โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ใน ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร!
Entertainment Report_3
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:45 )
303

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นรายการขวัญใจแฟน ๆ เจ้าประจำช่อง 7 HD กันไปแล้ว หลายคนรอติดตามรายการ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show แบบใกล้ชิดติดจอเพื่อลุ้นไปพร้อมสองพิธีกรคู่หูอารมณ์ดี ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋ สัญญา คุณากร ว่าจะได้เห็นนักร้องคนไหนออกมาโชว์เพลงเพราะ ๆ กันบ้าง  

เอ๊ะ จิรากร ควงไมค์ร้องคู่ ลำไย ไหทองคำ โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ใน ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร!

สำหรับความพิเศษในเทปนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่นักร้องรับเชิญ เอ๊ะ จิรากร เจ้าพ่อเพลงรักมาจับไมค์ ฟีเจอริงกับลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ลำไย ไหทองคำ ในเพลง แฟนจ๋า ของซุปตาร์ เบิร์ด ธงไชย เพลงจังหวะมันส์ ๆ ขนาดนี้ เลยได้เห็นทั้งหนุ่มเอ๊ะและสาวลำไยออกสเต็ปแดนซ์ยกใหญ่ ส่วนแขกรับเชิญก็คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ยกขบวนความฮามาโดย ไก่ สมพล, อี๊ด โปงลางสะออน และนางเอกสาวสวย ทับทิม อัญรินทร์ ที่แม้ความฮาจะไม่เยอะแต่ก็อาศัยความสวยสยบคู่ต่อสู้ลงได้

พอเปิดเพลงโจทย์ออกมาเท่านั้นแหละ แต่ละคนคันไม้คันมืออยากจะร้องเพลงนั้นเพลงนี้ เพราะทั้ง 5 เพลงต่างเป็นเพลงฮิตติดหู ใคร ๆ ก็ร้องตามได้ หลังจากนั้นแขกรับเชิญก็เล่นเกมส์แบบไม่ยอมแพ้กันง่าย ๆ งานนี้ต้องมาลุ้นตามคอนเซ็ปต์ ไมค์คู่ไม่รู้ใคร The Featuring Show รายการที่ไม่รู้ว่าจะได้ร้องเพลงอะไร? ไม่รู้ว่าใครจะได้ร้องคู่กับใคร? และอีกหนึ่งคนต้องซดแห้วไม่ได้ร้องเพลงเหมือนคนอื่น ที่สำคัญเพลงไหนจะได้ครองตำแหน่ง ไมค์คู่ ออฟ เดอะ วีค มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับแขกรับเชิญและรับชมไปพร้อม ๆ กัน  

ห้ามพลาดรายการ ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง FB : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร IG : @thefeaturingshow TIKTOK : ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร Linid : TheFeaturingShow