รีเซต

Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
31 ตุลาคม 2565 ( 09:15 )
434

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" มาเอาใจคอหนังที่ชื่นชอบความระทึกและการเผชิญหน้ากับสัตว์น้ำที่คาดเดาไม่ได้ กับ "Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต" หนังฉลามดุที่จะมาปั่นป่วนประสาทผู้ชมและแปรเปลี่ยนให้น่านน้ำกลายเป็นโลกแห่งความคลั่ง!

Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต เป็นเรื่องราวประหลาดที่อยู่ ๆ มีสิ่งลึกลับเข้ามาถล่มเครื่องบินของพวกเขาจนพังยับเยิน ทำให้เหล่าผู้รอดตายไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องสละเครื่องและปีนไปรวมตัวกันบนแพยาง พร้อมความจริงที่ถูกเปิดเผยในเวลาไม่นานว่าแท้จริงผู้กระทำไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจาก "ฉลามขาว" ขนาดยักษ์เจ้าถิ่นที่ตอนนี้กำลังดักรอสังหารเหยื่ออยู่ใต้ผืนน้ำ และมันจะหยุดทุกชีวิตที่บังอาจล่วงล้ำเข้ามาไม่ให้ได้กลับออกไป

นี่คือหนังสัญชาติออสเตรเลียของผู้กำกับ "มาร์ติน วิลสัน" แน่นอนว่าทีมนักแสดงของหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ได้เป็นดาราที่คุ้นหน้าสักเท่าไหร่ เพราะพวกเขาเป็นนักแสดงออสซี่และทีมนานาชาติเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "แคททรีน่า บาวเดน", "แอรอน จาคูเบนโก", "คิมิเอะ สึคาโคชิ", "เทโคเฮ ทูฮากา หรือ "คิม คาโนะ" เป็นต้น

กระแสตอบรับของ Great White ฉลามขาว เพชฌฆาต อาจจะไม่ได้เปรี้ยงปังเท่าไหร่ เพราะหนังออกฉายในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ทำเงินทั่วโลกไปได้ราว ๆ 5 แสนเหรียญเท่านั้น แต่หนังก็ถือว่าได้รับวิจารณ์ที่ไม่ได้น่าตกใจมาก กับคะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่ 43% ถือว่าไม่ดีแต่ก็ไม่แย่ แม้นักวิจารณ์ส่วนใหญ่จะมองว่ามันเป็นเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จทั้งกอง

  • ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: แคททรีน่า บาวเดน, แอรอน จาคูเบนโก, คิมิเอะ สึคาโคชิ
  • กำกับโดย: มาร์ติน วิลสัน
  • ความยาว: 91 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 24 พฤศจิกายน 2021 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa