รีเซต

ส่องวันเกิด หนิง ปณิตา ปีนี้บอกขอเรียบๆ แอฟ-กระแต แก๊งแม่ลูกร่วมเป่าเค้ก (มีคลิป)

ส่องวันเกิด หนิง ปณิตา ปีนี้บอกขอเรียบๆ แอฟ-กระแต แก๊งแม่ลูกร่วมเป่าเค้ก (มีคลิป)
Entertainment Report_2
14 ธันวาคม 2561 ( 11:57 )
6.7K

แม้ว่าปีนี้สามีอย่าง “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” จะไม่อยู่ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ก็ไม่เหงา แม้จะไม่ได้จัดวันเกิดใหญ่โต เพราะเจ้าตัวบอกปีนี้ขอเรียบๆ แต่ก็เค้กเพียบนะจ๊ะ ทั้งจาก “ส้ม ณัชพร” เจ้าของรายการผู้ “คุยแซ่บโชว์” ที่หนิง เป็นพิธีกร ทั้งจากแก๊งเพื่อนซี้ อย่าง “กระแต ศุภักษร” ที่เอาน้องเจ้าขาถือเค้กมาให้เลยทีเดียว และจากคุณแม่สุดสวย สายสตรองอย่าง “แอฟ ทักษอร” ก็หอบเค้กมาให้ด้วยพร้อมน้องปีใหม่ เรียกว่า มีความสุขในวัย 39 สำหรับพิธีกรและผู้จัดคนดัง อดีตนางร้ายตัวแม่ยืนหนึ่ง ที่มีลูกสาวอย่างน้องณิริน ที่เก่งและทำงานเดินตามรอยแม่ในวงการบันเทิงได้แล้ว สุขเรียบๆ แต่ดอกไม้เต็มรถและเซอร์ไพรส์เพียบนะจ๊ะ สดใสในวัยมีลูกกันหมดแล้ว

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kratae Supaksorn (@iamkratae) เมื่อ

 

ส่วนสามีอย่างจิน แม้ตัวไม่อยู่ก็ยังโพสต์ภาพของลูกและภรรยา พร้อมอวยพรในไอจีอย่างหวานว่า…สุขสันต์วันเกิดภรรยาและลูกสาวสุดที่รัก ขอโทษที่ปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยในวันเกิดนะคะ รักทั้งคู่มากๆนะจ้ะ… แค่นี้หนิงก็ยิ้มปลื้มแล้วจ้า แถมคอมเมนต์จากเพื่อนดาราเข้ามาอวยพรในไอจีเพียบทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ningpanita,jintumwattana, iamkratae

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID