รีเซต

ซินแสเป็นหนึ่ง ผ่าดวงซุปตาร์!! 7 นางเอกแถวหน้า ดวงความรัก การงาน ครึ่งปีหลัง เป๊ะหรือปัง? (มีคลิป)

ซินแสเป็นหนึ่ง ผ่าดวงซุปตาร์!! 7 นางเอกแถวหน้า ดวงความรัก การงาน ครึ่งปีหลัง เป๊ะหรือปัง? (มีคลิป)
Entertainment Report_1
28 สิงหาคม 2561 ( 18:00 )
5.7K

หมอดูชื่อดังที่กำลังมีชื่อเสียงที่สุด ณ เวลานี้ อย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง ที่เหล่าคนบันเทิงต่างยอมรับและนับถือ ออกมาเปิดดวงความรักและการงานครึ่งปีหลัง ของเหล่าซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย โดยซินแสออกมาพูดถึง 7 นางเอกคนดังที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต จะปัง หรือจะแป้ก ต่อจากกนี้ ลองไปฟังกัน

 

ขอบคุณคลิปจาก NineEntertain Official

1. เจนี่ เทียน โพธิ์สุวรรณ์
ใกล้ถึงวันแต่งงานเข้ามาทุกที สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ งานนี้ซินแสเป็นหนึ่งเลยขอเปิดดวงความรักของทั้งคู่ ว่า “อาจารณ์มองว่าทั้งคู่น่าจะประคับประคองความรัก เพราะต่างคนก็ต่างมีบทเรียนชีวิต แน่นอนเชื่อว่าหลังจากนี้ ในเส้นทางของพวกเขา เชื่อว่ามีอะไรดีๆ เกิดขึ้น หรือเชื่อว่า มีแนวทางให้เขาประคับประคองชีวิตของเขาไปได้อย่างดีที่สุด เราเองต้องอยู่รอบข้างและคอยให้กำลังใจเท่านั้นเอง”

 

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

2. คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ
ถ้าพูดถึงความรักของสาวคิมเบอร์ลี่ กับ หมาก ปริญ ก็แฮปปี้สุดๆ แต่ส่วนเรื่องงานนั้นซินแสดูจากโหวงเฮ้งแล้ว ครึ่งปีหลังมีโอกาสโกอินเตอร์ “คิมเบอร์ลี่ เป็นขาขึ้นของเขาในเรื่องของงาน หลังเดือนตุลาคมเป็นต้นไป จะมีการปรับเปลี่ยนทิศทางของดวงเขา จะมีโอกาสได้เดินทางไกล มีโอกาสจะสำเร็จในต่างแดน จะมีสิ่งที่เขาไม่เคยทำเกิดขึ้นก่อนในสิ้นปี เขาจะได้รับข่าวดี และประสบการณ์ใหม่ๆ”

 


3. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
เป็นนางเอกที่ปังจากละคร นาคี แต่กลับไม่ดังต่อเนื่อง งานนี้ซินแสเป็นหนึ่ง เลยแนะนำให้เจ้าตัวไปทำบุญเสริมบารมีให้เฮงๆ ปังๆ “เหมือนตัวน้องเขาจะสะดุด เหมือนดวงเขาจะพุ่งแล้วหยุด อาจารย์อยากให้เขาไปบริจาคธูปสัก 3 ห่อ 5 ห่อ ธูปจะเป็นตัวแก้เคล็ดบางอย่างทำให้เขาไม่สะดุด”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

 

4. เบลล่า ราณี แคมเปน
ปีนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่องราวความรัก ของ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดตำนานรักข้ามช่อง แถมมีละคร บุพเพสันนิวาส ทำให้ดวงปีนี้ปังสุด งานเยอะจนทั้งคู่ห่างกันแต่ความรักยังหวานไม่มีสะดุด “ เบลล่า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม จากโหวงเฮ้ง จะมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาจะเดินทางไกลมาก และที่สำคัญงานก็จะมะรุมมะตุ้มอีกยาวเลย ความสัมพันธ์ในเรื่องของความรักก็จะมีห่างกันบ้างแต่เชื่อว่าเขาจัดการกันได้”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 

5. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
โดนซินแสเป็นหนึ่ง ทักทันทีว่าเรื่องงานต้องมาเป็นหนึ่ง ความรักต้องรองลงมา “ในช่วงก่อนถึงสิ้นปี อาจจะมีดวงเดินทางไกล ไปรับงานบางอย่าง หรืออาจจะโชคดีถูกช้อนให้ขึ้นมา ต้องติดตามดูดีๆ เพราะโหวงเฮ้งของน้อง ไม่ธรรมดา จริงๆ ดวงเขารุ่งมาทุกปี ครึ่งปีหลังต่อจากนี้เขาจะโดดเด่นเรื่องของงาน”

 

โพสต์ที่แชร์โดย davikah (@davikah) เมื่อ


6. ปู ไปรยา สวนดอกไม้
เป็นอีกหนึ่งสาวที่ดวงปีนี้พุ่งแรง ปูไปรยา นอกจากโกอินเตอร์รับทรัพย์แล้ว ครึ่งปีหลังเตรียมโกยทรัพย์เพิ่มอีกได้เลย “ช่วงต้นปีเขาเจอเรื่องราวมาเยอะแล้ว แต่หลังจากครึ่งปีหลัง ด้วยตัวเขาเองเราจะได้เห็นงานของเขา และมีสิ่งต่างๆ เข้ามา น่าจะเป็นงานหรือเงินจากต่างประเทศ เรียกได้ว่ามีดวงต่างประเทศเด่นชัด จับตามองกันให้ดี”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Praya Lundberg 🦋 (@prayalundberg) เมื่อ


7.ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกแฝด เลยทำให้สาว ชมพู่ อารยา ยังไม่มีผลงานละครให้เราดู แต่บอกเลยว่าโหวงเฮ้งฮองเฮาจับ เป๊ะปังดังเปรี้ยงเหมือนเดิม ซินแสเป็นหนึ่ง เลยต้องขอทักหลังจากดูจากโหวงเฮ้งว่า “นับจากนี้ไปอีกหลายปี ดวงเขาจะดี เรียกว่าโหวงเฮ้งฮองเฮา ปีนี้เขาอาจจะหยิบจับอะไรบางอย่าง แล้วปีหน้าจะทำอะไรบางอย่าง ดูแล้วเขาจะได้ครอบครองสถานที่ หรืออะไรที่ยิ่งใหญ่มาก จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น ต้องติดตามดู”

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven, kimmy_kimberley, taewaew_natapohn, bellacampen, davikah, prayalundberg, chomismaterialgirl

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID