รีเซต

น้าเน็ก แท็กทีมศิลปินดารา เล่นเกมทายราคาเทปการกุศลใน The Price is Right Thailand ราคาพารวยแชริตี้

น้าเน็ก แท็กทีมศิลปินดารา เล่นเกมทายราคาเทปการกุศลใน  The Price is Right Thailand ราคาพารวยแชริตี้
Entertainment Report_1
15 พฤศจิกายน 2559 ( 10:00 )
2K

The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมกลับมาสร้างความสุขส่งต่อความสนุกอีกครั้งด้วยสัปดาห์แห่งการกุศล 21 – 24 พฤศจิกายนนี้ โดยมีเหล่าศิลปินดาราตบเท้าร่วมเล่นเกมกับผู้ชมและแฟนคลับในสตูดิโอ ซึ่งความพิเศษครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือร่วมใจกันเล่นเกมทายราคา และมอบเงินสมทบจากการแข่งขันให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

หลังจากที่พสกนิกรชาวไทยต้องเผชิญกับการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นความโศกเศร้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของคนไทยทั้งประเทศที่ต้องสูญเสียพ่อหลวงผู้เป็นที่รักยิ่ง แต่ความสูญเสียในครั้งนี้ก็กลับมาเป็นพลังให้ทุกคนดำเนินชีวิตกันต่อไปโดยยึดมั่นในคำสอนและตามรอยเท้าพ่อเพื่อสร้างสรรคสิ่งดีๆกันต่อไป รายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างสรรคสิ่งดีๆให้กับสังคมเช่นกัน จึงทำให้เกิดตอนพิเศษ The Price is Right Thailand ราคาพารวยแชริตี้ โดยจะสมทบยอดเงินรางวัลจากการแข่งขันให้อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ซึ่ง The Price is Right Thailand ราคาพารวยแชริตี้ เทปพิเศษนี้ก็ได้รับความร่วมมือจากเหล่าดารามากมาย อาทิ  2 หนุ่ม Chula Cute Boy ตุลย์ – ภากร และแม็กซ์ – ณัฐพล ศิลปินจากบ้านเอเอฟ นำโดย ตุ้ย – เกียรติกมล,ต้น – ธนษิต,ปอ – อรรณพ และเอม – สาธิดา และทีมพิธีกรบันเทิงพลาซ่าแห่งทรูโฟร์ยู นำโดย แพนเค้ก – เขมนิจ,โบ – ธนากร,เฟี๊ยต –  สิปปพล และป๊อปปี้ – บุญยิสา ทั้งนี้ ศิลปินดาราจะมาร่วมลุ้นราคาไปกับผู้เข้าแข่งขันในสตูดิโอที่สมัครมาร่วมเล่นเกม อีกทั้งแฟนคลับที่มาร่วมส่งเสียงเชียร์ก็มีโอกาสได้ร่วมเล่นเกมทายราคากับศิลปินในดวงใจอีกด้วย ซึ่งบรรยกาศก็เป็นไปอย่างสนุกสนานและตื่นเต้นกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าลุ้นรางวัลกันจนนั่งไม่ติด และทุกคนต่างก็รู้สึกอิ่มเอมมีความสุขใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำสิ่งดีๆเพื่อผู้อื่นในครั้งนี้
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่