รีเซต

ประวัติ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์

ประวัติ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์
Entertainment Report_3
19 ธันวาคม 2564 ( 19:00 )
58.1K

ประวัติ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์

"พิมรี่พาย" เจอดราม่าหมอเถื่อน ปลอมตัวเป็นหมอที่คลีนิคศัลยกรรม วันนี้มาทำความรู้จักเธอกันดีกว่า แรกเกิดมีชื่อว่า จิตรา สนองเกียรติ ต่อมาเปลี่ยนเป็น ปิยนุช, พิมพรรณ, ปวริภัทร, สรัลรัช จนกระทั่งเปลี่ยนครั้งสุดท้าย ปัจจุบันใช้ชื่อ-นามสกุลว่า พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ส่วนชื่อ พิมรี่พาย เธอตั้งมาจากความชื่นชอบ แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์ แฟชั่นไอคอนและบิวตี้กูรูคนดังนั่นเอง ปัจจุบันเธอมีอายุ 30 ปี เป็นสาวเชื้อสายใต้ คุณพ่อเป็นชาวชุมพร คุณแม่เป็นชาวนครศรีธรรมราช แต่เธอเกิดที่นนทบุรี พิมรี่พาย เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดเจ้ามูล

ประวัติ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์

ด้านชีวิตการทำงาน พิมรี่พาย ด้วยความที่คุณพ่อคุณแม่มีอาชีพค้าขาย ทำให้เธอซึมซับมาตั้งแต่เด็ก ๆ ก่อนหน้านี้เธอเป็นแม่ค้าขายของตามตลาดนัด จากนั้นมาเปิดเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ไลฟ์สดขายสินค้าตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม น้ำพริก ขนม เครื่องรางของขลัง ทัวร์ ฯลฯ ด้วยสไตล์การขายที่เป็นเอกลักษณ์ ขายไปด่าไป ใส่มุกตลก ทำให้เพจของเธอมีลูกค้าและผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงทำรายการทางช่องยูทป พิมรี่พาย ที่มีคนกดติดตามเกือบ 3 ล้านคน ขณะนี้เธอมีทีมงานกว่า 80 ชีวิต ในการขายของออนไลน์ และยังเปิดบริษัท พิมรี่พาย คอสเมติก จำกัด อีกด้วย ปัจจุบันเธอเป็นแม่ค้าออนไลน์และยูทูเบอร์คนดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก  

พิมรี่พาย

นอกจากนี้ พิมรี่พาย ยังชิมลางงานในวงการบันเทิง ด้วยการเดินตามความฝันในฐานะศิลปิน มีเพลงเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกในชีวิต อย่างเพลง อย่านะคะ ที่มีเนื้อหาเจ็บ ๆ คัน ๆ มาพร้อมกับท่าเต้นแซ่บ ๆ โดยมี กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ BOTCASH อยู่เบื้องหลังเพลงนี้ ด้วยสไตล์เพลงที่โดดเด่นทำให้เพลงนี้มียอดวิวถึง 25 ล้าน ภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือน เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดมาก ๆ 

พิมรี่พาย เน็ตไอดอล

ด้านชีวิตส่วนตัว พิมรี่พาย เผยว่าเธอทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 18 ปี ตอนเรียนอยู่ชั้นม.6 อดีตเคยชื่นชอบการต่อยมวยตั้งแต่อายุ 7 - 14 ปี จนเริ่มโตเป็นสาวเลยเลิกต่อยมวย พร้อมเผยสเปคหนุ่มว่า ชอบผู้ชายตัวใหญ่ ทรงผมสกินเฮด และชอบคนฉลาด ปัจจุบันเธอมีคนรู้ใจแล้ว แต่เจ้าตัวขอไม่เปิดเผย เธอเล่าต่ออีกว่ากว่าจะสวยจนงานรัว ๆ อย่างทุกวันนี้เธอเคยผ่านการศัลยกรรมมานับไม่ถ้วน หมดเงินนับล้าน ไม่ว่าจะทำ แวกซ์หน้าผากเก็บไรผม ฉีดไขมันหน้าผาก สักคิ้ว ทำจมูก ปากกระจับ ตัดปีกจมูก กรีดตา ทำหางตา ดอลลี่อาย ฉีดคาง ทำหน้าอก เรียกว่าสวยได้ดั่งใจ ส่วนเรื่องรอยสักเต็มตัวนั้น เธอเปิดใจว่าถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้จะไม่สัก เพราะตอนนั้นยังเด็ก เลยไม่ได้คิดถึงวันข้างหน้า ด้านชีวิตครอบครัว พิมรี่พายยอมรับว่าเธอลูก 2 คน คนละพ่อ ชื่อ น้องฟาเดล อายุ 8 ขวบ และ น้องโซเฟีย อายุ 5 ขวบ นอกจากนี้พิมรี่พายขึ้นชื่อว่าเป็นสาวกตัญญูต่อคุณพ่อคุณแม่มาก ๆ เธอให้คุณพ่อเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์

พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง

ด้านชีวิตเพื่อสังคม พิมรี่พาย เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคุณภาพ ที่คนยากจนที่ขาดแคลน ขาดโอกาส มองว่าเธอเป็นนางฟ้าของพวกเขา เนื่องจากพักหลังเธอเริ่มหันมาเริ่มตอบแทนสังคมในแรงเท่าที่ทำได้ ไม่ว่าจะเป็น นำเงินจากการขายของมาซื้อของบริจาค, ตระเวณมอบจักรยานหรือแจกข้าวของเครื่องใช้ให้คนขาดแคลน, มอบเงินทำบุญให้กับมูลนิธิธรรมานุรักษ์ เป็นค่าเทอมเด็กทั้งโรงเรียน รุ่นน้องวัดเจ้ามูล ล่าสุดเธอควักกระเป๋ากว่าครึ่งล้านเพื่อไปช่วยเหลือเด็กดอย ที่อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ เรียกว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้

พิมรี่พาย 

ไอจี พิมรี่พาย @pimrypie

https://www.instagram.com/pimrypie/

พิมรี่พาย 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimrypie