รีเซต

รีวิว XYZ EP.10! อนันดา-เทศน์ โล่งอก ออม เซย์โนรีเทิร์นแฟนเก่า

รีวิว XYZ EP.10! อนันดา-เทศน์ โล่งอก ออม เซย์โนรีเทิร์นแฟนเก่า
Entertainment Report_3
4 มกราคม 2565 ( 20:50 )
151

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว XYZ The Series EP.10 เมื่อ ติน (เจจินตัย อันติมานนท์) แฟนเก่าของ ฉัตร (ออม สุชาร์)  มาเจอในการถ่ายรายการสัมภาษณ์ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) เขาพยายามง้อคืนดีฉัตร แต่เธอไม่อยากกลับไป และ ไท (เทศน์ ไมรอน) ยังมาเห็นภาพที่ตินกำลังตื้อฉัตร ทั้งไทและตินพยายามแย่งให้ฉัตรไปกับเขา สุดท้ายฉัตรตัดสินใจต่อยไปคนละหมัด ส่วนธรขอบคุณที่ฉัตรและตินเลิกกันในวันนั้นทำให้เขาเจอเธอในวันนี้

รีวิว XYZ EP.10

หลังจากที่ธร ไท และฉัตร ปิกนิกช่วงค่ำกันสนุกสนาน ระหว่างที่ฉัตรกำลังนอนหลับ เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น รีบมาจัดการอาหารเช้า ฉัตรเข้ามาหาธรในห้องนอน ธรกำลังออกกำลังกายในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว ทำเอาฉัตรตาค้างไปเลย ธรต้องเตรียมตัวรายการถ่ายสัมภาษณ์ ฉัตรตามไปดูความเรียบร้อย ธรบอกให้ฉัตรช่วยจัดเนคไทให้หน่อย ฉัตรออกอาการประหม่าขึ้นมาทันที ไทเข้ามาชมฉัตรว่าเก่งทำงานไม่หยุดเลย ด้านบัตเลอร์เลิศเข้ามาแย้งว่าจัดมุมถ่ายรายการแบบนี้ไม่ได้ ทีมงานส่งรายชื่อทีมงานที่จะมาถ่ายรายการสัมภาษณ์ธรให้กับฉัตร ทันทีที่ฉัตรเห็นชื่อ ตกใจเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว เพราะเป็นคนรักเก่าของเธอ ฉัตรยืนหลบแฟนเก่าหลังเสา ยืนคุยกับตัวเองกับการเผชิญความกล้าเจอหน้าแฟนเก่า ไทมาได้ยินพอดี ติน หรือแฟนเก่าฉัตร พา เคท พิธีกรที่จะสัมภาษณ์ธรมาแนะนำตัว บัตเลอร์เลิศยอมรับคำท้าฉัตร ให้ดูแลธรระหว่างถ่ายรายการแทนเธอ ส่วนธรนั่งดูกล้องวงจปิด เห็นฉัตรกำลังซ้อมมวย เลยเกิดความสงสัย ไทตามไปหาฉัตรด้วยความเป็นห่วง

ระหว่างที่ถ่ายรายการ ธรให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง เมื่อถึงช่วงพักเบรก ทานอาหารว่าง ฉัตรเตรียมของอยู่ไทเข้ามาหา ทำให้แม่บ้านเห็นโมเมนต์ที่ฉัตรและไทเล่นกัน ทันใดนั้นตินเข้ามาเรียกฉัตร จะเข้ามาฉัตร เธอเดินถอยหลัง ส่วนธรกับเคท ระหว่างพักเบรกเธอพยายามถามธร อยากรู้เรื่องย้ายมาทำธุรกิจที่ไทย ธรปัดไม่ตอบ เคทถามต่อเรื่องคนรัก เขาถามเคทว่าเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมั้ย เคทกับธรคุยกันดูคุ้นเคยมาก ส่วนฉัตรและติน เดินคุยกัน เขายอมรับว่าตั้งใจมาหาฉัตร เขาพยายามง้อฉัตร ชวนกลับมาคืนดีกัน ไทมาได้ยินมากระชากมือฉัตรจากติน ฉัตรห้ามทั้งคู่เลยชกทั้งตินทั้งไท สักพักตินเดินมาตรงจุดถ่ายรายการ ธรถามว่าหน้าโดนอะไรมา เขาบอกว่าล้มในห้องน้ำ 

หลังสัมภาษณ์เสร็จ ธรถามว่าฉัตรหายไปไหนมา และอนุญาตให้ฉัตรไปเคลียร์เรื่องส่วนตัวกับติน ฉัตรยอมเล่าเรื่องเมื่อกลางวันให้ธรฟัง ธรบอกว่าขอบคุณตินที่บอกเลิกเธอวันนั้น ไม่อย่างนั้นวันนี้ธรก็ไม่ได้เจอเธอ ส่วนฉัตรไปทำแผลให้กับไท เขาออกอาการดีใจมาก ที่ฉัตรไม่ยอมไปคืนดีกับแฟนเก่า 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 XYZ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี