ว่าน-ธนกฤต แกะสูตร ข้าวราดแกงกะหรี่ใน ครัวอินดี้

ว่าน-ธนกฤต แกะสูตร ข้าวราดแกงกะหรี่ใน ครัวอินดี้
25 ก.พ. 58
1.8K


             บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น


          ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เลิฟ-ป่าน อาสาพาแฟนๆรายการ ครัวอินดี้ ไปสรรหาร้านอาหารอร่อยๆสไตล์อินดี้อีกเช่นเคย กับร้านข้าวแกงกระกรี่หลากสไตล์ที่มีให้เลือกมากมาย ซึ่งเมนูที่หนุ่ม ว่าน เลือกแกะสูตรนั้น คือ ข้าวราดแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ที่หนุ่ม ว่าน พาไปเลือกซื้อวัตถุดิบแบบจัดเต็ม และแนะนำขั้นตอนการทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การหุงข้าวญี่ปุ่นให้ออกมานุ่มๆหนึบๆ ต่อด้วยการเคี่ยวแกงกะหรี่ที่มีเคล็ดแต่ไม่ลับ ที่หนุ่ม ว่าน นำมาบอกต่อแบบไม่มีกั๊ก ปิดท้ายด้วยการเมคโอเวอร์เมนูอาหารจาก เชฟฟิน กับช่วง ฟินเวอร์ ที่มาเปลี่ยนเมนูอาหารเช้าสไตล์ฝรั่ง ให้หน้าตาน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

            ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ instagram @kruaindy และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety