รีเซต

หรือจะเป็นไปได้ "Ant-Man 3" รับหน้าที่เปิดตัว "Fantastic Four" เวอร์ชั่นใหม่

หรือจะเป็นไปได้ "Ant-Man 3" รับหน้าที่เปิดตัว "Fantastic Four" เวอร์ชั่นใหม่
Jeaneration
6 มกราคม 2564 ( 16:30 )
117

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่เคยมีกระแสข่าวลือโชยออกมาว่า เหล่า Avengers ได้ปิดฉากและปิดกลุ่มตัวเองลงไปพร้อมๆ กับบทสรุปในเฟสที่ 3 ของจักรวาลหนังมาร์เวลไปแล้ว และในเฟสที่ 4 นั้นจะมีการแนะนำกลุ่มใหม่ขึ้นมาแทน และกลายเป็น "Fantastic Four" อาจจะถูกเลือกให้มาเป็นตัวละครนำทีมรวมซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในอนาคต

โดยล่าสุดได้มีเบาะแสใหม่ มาจากแหล่งข่าววงในอย่าง @GraceRandolph ที่ได้โพสต์ให้ข้อมูลแบบเป็นนัยเอาไว่ว่า Fantastic Four อาจจะมีส่วนเชื่อมโยงกับ Ant-Man 3 หรือ "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" ที่กำลังจะเปิดกล้องในเร็วๆ นี้ โดยมาร์เวลอาจจะถือโอกาสนี้ใช้หนังภาคที่ 3 เป็นการแนะนำสมาชิกคนใหม่ของ Fantastic Four ฉบับใหม่นี้

ในรายงานระบุว่า อาจจะมี 1 ในสมาชิกของสี่กายสิทธิ์โผล่เข้ามาร่วมแจมและถือเป็นการเปิดตัวแนะนำอย่างเป็นทางการ สอดคล้องกับสิ่งที่ดิสนีย์เพิ่งจะเปิดตัวและประกาศสร้าง Fantastic Four เวอร์ชั่นใหญ่ออกมาหมาดๆ จึงทำให้มีความเป็นไปได้ว่า หนังมาร์เวลในช่วงระยะ 2-3 ปีต่อจากนี้ จะมีส่วนในการแนะนำตัวละครหลักใหม่ๆ ในเฟสที่ 4 และ 5 ของจักรวาลหนังมาร์เวลตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม ข่าวดังกล่าวก็ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือ เพราะยังไม่มีการยืนยันใดๆ ออกมาอย่างเป็นทางการ ขณะที่นักแสดงใน Fantastic Four นั้น ก็ยังไม่ทันได้เริ่มต้นแคสติ้งเฟ้นหาเสียด้วยซ้ำ แต่เชื่อว่าภายในปีนี้น่าจะได้เห็นความคืบหน้ามากยิ่งขึ้น ขณะที่ Ant-Man 3 ก็เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำภายในกลางปีนี้ เพื่อจะได้ออกฉายทันในปี 2022 หรือ 2023 เป็นอย่างช้า

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In