รีเซต

คอน-แกรท-ทู-เล-ธิ-ออน! "เทอมสอง สยองขวัญ" เปิดตัววันแรกปังทั่วประเทศ

คอน-แกรท-ทู-เล-ธิ-ออน! "เทอมสอง สยองขวัญ" เปิดตัววันแรกปังทั่วประเทศ
Jeaneration
25 มีนาคม 2565 ( 16:30 )
835

เปิดตัวหลอนแรงอันดับ 1 ทันทีที่เข้าฉาย! “เทอมสอง สยองขวัญ” โกยรายได้วันแรก 5.5 ล้านบาททั่วประเทศ ปลุก “ตำนานผีมหา’ลัย” บทใหม่ผ่าน “3 ความสยองที่ไม่เคยเล่า” ให้ผู้ชมได้สัมผัสหลากหลายอารมณ์ที่จะไต่ระดับความสยองไปถึงขีดสุดความหลอนจนทุกเสียงต้องบอกต่อและการันตีคุณภาพความยอดเยี่ยมในทุกๆ ตอน ทั้ง “สยอง(น้ำ)ตาแตกกับ “เชียร์ปีสุดท้าย”, หลอนจิตตกไปกับ “เดอะซี” และ ผีเฮี้ยนฮาละวาดกับ “ตึกวิทย์เก่า”” ครบรสความสนุกสยอง หลอนสะดุ้ง ฮาสนั่นลั่นโรง แถมสอดแทรกเนื้อหาสะท้อนสังคมยุคปัจจุบันไปด้วยในตัว เรียกได้ว่ามอบทั้งความบันเทิงพร้อมสาระขนาดนี้ สมศักดิ์ศรี “หนังผีแห่งปี” จากรีวิวทุกสำนักอย่างเป็นเอกฉันท์!

“เซอร์ไพรส์ดีกว่าที่คาด เป็นหนังผีหลากตอนดีๆ ที่คิดถึงมานาน!  - Thai Poster : parody

“เป็นหนังผีที่เพอร์เฟกต์อีกเรื่องที่คอหนังผีไม่ควรพลาด” - เก็ทนะเดอะมูฟวี่

“3 เรื่องสั้นตำนานสยองในรั้วมหา’ลัยที่ครบรส ทั้งดราม่า ลุ้นระทึก และตลกขบขัน - THE STANDARD POP

“ครบรสจริงๆ ไต่ระดับความพีกขึ้นเรื่อยๆ ดูเพลินมาก ถึงผีจะน่ากลัวขนาดไหนเจอเรื่องสุดท้ายเข้าไปบอกเลยหายห่วง” – Bugaboo Movie

“แทรกมุกตลกคั่นความหลอน กลมกล่อมเกินคาด” - @OHRMovie

เซอร์ไพรส์มากๆ ทั้งความเป็นหนังสยองขวัญหลากรสชาติ และการบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นในยุคนี้ - Kanin The Movie

“มีดีมากกว่าหนังสยองขวัญ มีครบทุกรสชาติ เต็มเปี่ยมไปด้วยเนื้อเรื่องที่แข็งแรง” - จับผิดหนัง

  “ยกนิ้วให้นักแสดงทุกคนที่แบกเรื่องราวได้ดี ลุ้นระทึกบีบหัวใจตลอดเวลา เล่าเรื่องได้ฉลาดเสียดสีระบบความเชื่อแบบเก่าของนักศึกษามหา’ลัยได้แบบเจ็บแสบ” - โกดังหนัง

“ความเจ๋งของมันคือการเป็นหนังที่สะท้อนฝันร้ายของเด็กวัยมหา’ลัยภายใต้คราบของหนังผี” - Movies-Can-Talk

“มากกว่าหนังผีมันคือการบอกต่อความอัดอั้นของคนวัยเรียน ที่บางอย่างน่ากลัวยิ่งกว่าเจอผีซะอีก” - ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

หนังกำกับโดย “3 ผู้กำกับรุ่นใหม่น่าจับตา” อย่าง “พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์” (เชียร์ปีสุดท้าย), “ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์” (เดอะซี) และ “ต้น-เอกภณ เศรษฐสุข” (ตึกวิทย์เก่า) แท็กทีม “6 นักแสดงวัยรุ่นฝีมือสุดจึ้ง” ทั้ง “เจมส์ ธีรดนย์, นาน่า ศวรรยา, กิต Three Man Down, เบลล์ เขมิศรา, มิวสิค BNK48, แคร์ ปาณิสรา ริกุลสุรกาน” มาร่วมเผชิญหน้าท้าทาย 3 เรื่องสยองครบรส 3 ความหลอนขั้นสุดไม่ว่าจะเป็น “เหตุการณ์สยองในห้องเชียร์ที่จะทำให้ปีนี้เป็นเชียร์ปีสุดท้าย / ผีนักศึกษาแพทย์สุดหลอนจะกลับมาทวงคืนเตียงซีในวันสถาปนามหา’ลัยทุกปี / ตึกวิทย์เก่าที่ยืนหนึ่งเรื่องตำนานสยองแค่เลี้ยวเข้าผิดทิศชีวิตก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล” ที่จะทำให้คุณต้องกรี๊ดลั่นโรง!

ตำนานสุดสยองจะกลายเป็นเรื่องจริงสุดหลอนใน “เทอมสอง สยองขวัญ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ รีบไปดูก่อนโดนสปอยล์!

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa