อย่ามาแหยม!! เซียงเซียง ทิ้งลุคสาวหวาน สวมวิญญาณนางเอกยอดนักบู๊ ใน มงกุฏดอกหญ้า

อย่ามาแหยม!! เซียงเซียง ทิ้งลุคสาวหวาน สวมวิญญาณนางเอกยอดนักบู๊ ใน มงกุฏดอกหญ้า
Entertainment Report_1
9 เม.ย. 63
869
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

เห็นหน้าหวานๆแต่หารู้ไม่ว่าสาวน้อย เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น ก็แสบซ่าส์ใช่ย่อยโดยเฉพาะในละครมงกุฏดอกหญ้าสัปดาห์นี้เจ้าตัวจัดหนักถึงขั้นถีบพระเอกปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ หน้าถิ่ม!!และวันนี้เราก็มีเบื้องหลังน่ารักๆของฉากนี้มาให้ดูกัน

 

 

เป็นฉากที่แพรว(เซียงเซียง)  แอบปีนข้ามรั้วบ้านพักของ  พายุ(ปีโป้)  เพื่อเข้ามาสืบความลับบางอย่าง ปล่อยให้รุ่นพี่ต่าย-ไผ่ ปะทะคารมกันไปแล้ว ล่าสุดถึงคิวพระนางรุ่นเล็กแผงฤทธิ์บ้าง ฉากนี้ ผจก.ตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายไกลถึงทะเลพัทยา แต่แทนที่จะเป็นฉากโรแมนติกเห็นน้ำทะเลสวยๆ แต่ดั๊นเป็นฉากสุดแก่นของเซียงเซียง ที่ต้องปีนข้ามรั้วกำแพงที่สูงเอาเรื่องแต่เจ้าตัวก็ใจสู้ เกาะเป็นลิงน้อยห้อยโตงเต้งคล่องแคล่ว ซ้อมจังหวะถีบอยู่หลายรอบพลาดบ้างถูกบ้าง ทำเอาปีโป้มีอาการเกร็งเบาๆ สงสัยจะกลัวโดนจุดลับ ฟากปีโป้แสบใช่ย่อย  อดที่จะแกล้งเซียงเซียงไม่ได้ ทั้งแย่ทั้งแซวหวังทำลายสมาธิ

 

 

แต่งานนี้มีเอาคืนกันแน่ๆ!ซ้อมอยู่หลายเทคจนเซียงเซียงหมั่นใจในความแม่นของตัวเองแล้ว ก็เดินหน้าถ่ายทำจริงกันทันที เริ่มที่เซียงเซียงสงสัยว่าปีโป้มาทำอะไรที่พัทยากับ ต้อม-ณหทัย จึงแอบตามมาด้อมๆมองๆพอทางสะดวก ก็ตัดสินใจปีนรั้วหวังจะเข้าไปในบ้าน ระหว่างนั้นปีโป้เดินผ่านมาเห็นเข้าพอดี  เห็นท่าทางเซียงเซียงเก้ๆ กังๆ  เลยขอเล่นใหญ่  แกล้งตะโกนเรียกเซียงเซียงดังลั่น  ทำเอาเซียงเซียงหน้าเหวอที่ถูกจับได้  ด้วยสัญชาตญาณเอาตัวรอด เซียงเซียงเผลอยกขาฟาดหางจระเข้เข้าไปที่กลางอกปีโป้อย่างจัง  ทำเอาปีโป้ที่ไม่ทันตั้งตัว ล้มหน้าถิ่มลงไปนอนร้องโอดโอ๊ยอยู่บนพื้น

เอาซี้... เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับสาวบ้านนาอย่างเซียงเซียง  ห้ามพลาดชมความแก่นเซี้ยวของสาวเซียงเซียงฉากนี้  ได้ในละคร มงกุฏดอกหญ้า วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษยนนี้ เวลา 19.00 น.ทางช่องวัน 31

 

มงกุฏดอกหญ้า

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ มงกุฏดอกหญ้า

>> ต่าย-ไผ่ นำทีม เซียงเซียง-ปีโป้ ร่วมบวงสรวง มงกุฎดอกหญ้า พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวคนสู้ชีวิต