รีเซต

ทำไมยังขำออก?!! ชาวเน็ตแชร์ภาพภรรยา ‘วิส สมิธ’ หัวเราะหลังช็อตตบประวัติศาสตร์ (มีคลิป)

ทำไมยังขำออก?!! ชาวเน็ตแชร์ภาพภรรยา ‘วิส สมิธ’ หัวเราะหลังช็อตตบประวัติศาสตร์ (มีคลิป)
TNN ช่อง16
1 เมษายน 2565 ( 13:41 )
300

ประเด็นมือตบประวัติศาสตร์บนเวทีออสการ์ กรณีที่ “วิล สมิธ” (Will Smith) ลุแก่โทสะตบหน้า “คริส ร็อค” (Chris Rock) เพราะฝ่ายหลังล้อทรงผมของภรรยาที่ป่วยด้วยโรคผมร่วงและนั่งอยู่เคียงข้างกันภายในงาน ล่าสุดโลกโซเชียลมีการเผยภาพที่ “เจดา พิงคิตต์ สมิธ” (Jada Pinkett Smith) ยังหัวเราะได้หลัง “วิล สมิธ” ขึ้นไปตบ “คริส ร็อค” ฐานล้อเลียนทรงผมที่โล้นเตียนของเธอ โดนช็อตภาพตอนที่ดูเหมือนเธอกำลังหัวเราะนั้น เป็นช่วงที่ “คริส ร็อค” พูดว่า “เฮ้ย ผมถูกตบ!!”

 

แต่ว่าเนื่องจากนี่เป็นคลิปที่ถ่ายมาจากหลังที่นั่งของสามีภรรยาคนดังคู่นี้ในงานประกาศรางวัลออสการ์ ชาวเน็ตอีกไม่น้อยจึงมองว่าอาจตัดสินไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า ภรรยาของ “วิล สมิธ” ยังขำออกตอนที่สามีขึ้นไปก่อเหตุรุนแรงกับ “คริส ร็อค” หรืออาจเป็นไปได้ว่าเธอมองเหมือนอีกหลายคนว่า “วิล สมิธ” ไม่ได้ซีเรียสจริงจังกับคำพูดล้อเลียนดังกล่าว จนกระทั่งเขาลงจากเวทีกลับมานั่งและตะโกนด้วยถ้อยคำรุนแรงบอกให้ “คริส ร็อค” หยุดล้อเลียนหรือพูดถึงภรรยาของตนออกมาอีก ถึงได้รู้ว่าสามีเอาจริง (คลิกด้านล่างดูคลิปเหตุการณ์)

https://twitter.com/LoboLangWorld/status/1509341796249264129?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1509341796249264129%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.yahoo.com%2Fentertainment%2Fjada-pinkett-smith-oscars-will-smith-slap-161540843.html

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: Twitter #WillSmith

 

นอกจากนี้ล่าสุดมีการเปิดเผยจาก “วิล แพคเกอร์” (Will Packer) โปรดิวเซอร์ผู้ดูแลการจัดงานออสการ์ หรือ Academy Awards ปีนี้จากการให้สัมภาษณ์ในรายการข่าว Good Morning America ว่า ตอนที่เกิดเรื่องนั้น ตำรวจแอลเอซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุกำลังจะเข้าจับกุมตัว “วิล สมิธ” ฐานก่อเหตุทำร้ายร่างกายอยู่แล้ว แต่ที่ไม่เข้าไปก็เพราะ “คริส ร็อค” ขอไม่เอาความหรือตั้งข้อหาเอาผิด โดย “คริส ร็อค” ยืนยันในตอนนั้นว่าตัวเองโอเค ผมไม่เป็นไรและไม่จำเป็นจะต้องมีการจับกุม

 

ทั้งนี้ หลังเกิดเรื่อง มีการเปิดเผยจากประธานสถาบันแห่งศิลปะและวิทยาการทางภาพยนตร์ หรืออคาเดมี่ผู้จัดงานออสการ์ว่า อันที่จริงหลังเกิดเรื่องได้ให้เจ้าหน้าที่ไปเชิญ “วิล สมิธ” ออกจากงาน แต่อย่างที่เห็นกันว่า “วิล สมิธ” ก็ไม่ได้ไปไหนเพราะอยู่ต่อจนจบงานแถมอยู่ร่วมปาร์ตี้หลังประกาศผลพร้อมหน้าครอบครัว ซึ่งไม่แน่ชัดว่าเป็นเพราะ “วิล แพคเกอร์” โปรดิวเซอร์ของงานปีนี้อนุญาตให้อยู่ต่อหรือเปล่า โดยเรื่องนี้เองสื่อบันเทิงต่างแดนระบุว่ายังไม่มีฝ่ายไหนออกมายืนยัน และอาจเป็นไปได้ว่าที่ “วิล แพคเกอร์” ให้อยู่ต่อเพราะ “คริส ร็อค” บอกไม่เอาเรื่องหรือไม่?

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

 

ในขณะที่ “คริส ร็อค” เองเมื่อวันพุธ (30 มี.ค.) ตามเวลาท้องถิ่นที่สหรัฐ ปรากฎตัวออกงานครั้งแรกหลังเกิดเหตุถูกตบครั้งประวัติศาสตร์ เพื่อขึ้นเดี่ยวไมโครโฟนที่บอสตัน โดยได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนๆ อย่างล้นหลาม ซึ่งในงานล่าสุดนี้เจ้าตัวได้รับการยืนปรบมือให้เกียรติหรือ Standing Ovation ยาวนานจนน้ำตาคลอ อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น “คริส ร็อค” บอกว่าตัวเองยังคงย่อยข้อมูลอยู่ ขอยังไม่พูดถึงเพราะเป้าหมายที่มาวันนี้คือมาปล่อยมุกชวนขำ

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP